Đại Tỷ 3Q - Game thẻ tướng phái nữ cập bến Việt Nam

Omega |

Đại Tỷ 3Q chính là game chiến thuật toàn nữ duy nhất trong lịch sử tại thị trường Việt Nam sẽ cập bến vào cuối tháng 6 năm nay.

Sẽ ra sao nếu thế giới chỉ có bạn là nam nhân?

Đại Tỷ 3Q - Game thẻ tướng phái nữ cập bến Việt Nam - ảnh 1

Những sản phẩm mang đề tài Tam Quốc luôn được giới game thủ săn đón trong hơn 10 năm trở lại đây. Khi nhắc đến Quan Vũ, vị chiến tướng đi qua năm ải chém sáu tướng hay Triệu Vân đơn thương độc mã, uy mãnh một mình cứu ấu chúa.... Những hình tượng dần đi vào lối mòn mà bất cứ sản phẩm game Tam Quốc nào cũng bắt chước. Liệu sẽ thế nào khi những nhân vật mãnh tướng mà chúng ta yêu thích bỗng hóa thân thành....nữ nhi?

Đại Tỷ 3Q - Game thẻ tướng phái nữ cập bến Việt Nam - ảnh 2

Du nhập Đại Tỷ 3Q, người chơi sẽ được xuyên không vào một thế giới Tam Quốc “khác biệt”. Nếu lựa chọn cho mình giới tính nam thì xin chúc mừng bạn đã lưu lạc vào “Nữ Nhi Quốc” rồi đấy!!! Tạo hình nữ tính và gợi cảm hàng loạt danh tướng Tam Quốc, Đại Tỷ 3Q sẽ khiến các anh em phải trầm trồ vì sức hút cực khủng của dàn Vedette hàng hiệu có một không hai.

Đại Tỷ 3Q - Game thẻ tướng phái nữ cập bến Việt Nam - ảnh 3

Phong cách chơi đa nền tảng, tích hợp chơi trên web song song với 2 hệ điều hành Android và IOS, người chơi sẽ thoải mái tận hưởng mọi lúc mọi nơi. Gameplay cực kỳ đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi về sự tài trí trong bày binh bố trận hay mưu tính chiến thuật cũng là một điểm hấp dẫn. Hàng loạt Skin “chất phát ngất”, giúp dàn nữ tướng khoác lên mình những bộ chiến y đỉnh cao, dự đoán sẽ khiến nhiều anh hùng phải gục ngã trước dung nhan tuyệt sắc của “hội chị em” Đại Tỷ 3Q.

Đại Tỷ 3Q - Game thẻ tướng phái nữ cập bến Việt Nam - ảnh 4

Với kinh nghiệm phát hành hàng loạt bom tấn như A Tào Đứng Lại, Toàn Dân Tam Quốc... YGame Entertainment đem tâm huyết gửi vào sản phẩm mới nhất để mang đến cho thị trường một trải nghiệm độc đáo, một món ăn tinh thần hoàn toàn mới lạ.

Đại Tỷ 3Q - Game thẻ tướng phái nữ cập bến Việt Nam - ảnh 5

Fanpage: https://www.facebook.com/daity3q.ygame.vn/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Đại Tỷ 3Q,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI