Đại gia thức trắng loa liên server từ 12 giờ đêm đến 06 giờ sáng, 1 phút 1 phát

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Loa liên server không phải là đắt, tuy nhiên để loa liên tục 6 tiếng liên tục, một phút một phát thì đúng là cũng 1 đống tiền.

Game thủ game online bây giờ, ngoài việc cày cấp, đua top, kiếm gấu thì "lót dép hóng drama" đến từ các đại gia luôn là một thú vui tao nhã. Game càng nhiều đại gia thì càng nhiều biến căng, mà toàn là các pha gạ kèo cực dị, chuyện PK solo đã là hình thức xưa rồi diễm, giờ là đến thời của thách nhau loa server như câu chuyện trong cộng đồng ngự kiếm phi thiên mới đây.

Đại gia thức trắng loa liên server từ 12 giờ đêm đến 06 giờ sáng, 1 phút 1 phát - ảnh 1

Lý Mạc Sầu và Wind là hai game thủ máu mặt của server 5 và 22. Bình thường các top server kiểu này có nhiều lý do để xích mích nhau lắm, thế nên nguồn cơn của sự kiện này cũng chưa ai cần tìm hiểu. Chỉ biết rằng trong khi cãi vã, người chơi Lý Mạc Sầu đã đưa ra lời tuyên bố vô cùng rõng rạc: “Mày loa từ giờ đến 6 giờ sáng, tao del acc!”.

Đại gia thức trắng loa liên server từ 12 giờ đêm đến 06 giờ sáng, 1 phút 1 phát - ảnh 2

Loa liên server trong Ngự Kiếm Phi Thiên không phải là đắt, tuy nhiên để loa liên tục 6 tiếng liên tục, một phút một phát thì đúng là cũng 1 đống tiền. Ấy vậy mà chẳng do dự lâu làm gì, game thủ Vip 14 Wind nhận kèo ngay lập lức, theo ghi nhận của hệ thống lúc đó là 23h53p. Liên tục từ 12 giờ đêm đến 6 giờ sáng, mỗi phút game thủ này lại loa liên server 1 lần, thức trắng luôn!

Đại gia thức trắng loa liên server từ 12 giờ đêm đến 06 giờ sáng, 1 phút 1 phát - ảnh 3
Đại gia thức trắng loa liên server từ 12 giờ đêm đến 06 giờ sáng, 1 phút 1 phát - ảnh 4

Nói về thân thế của hai nhân vật này thì Win là Top 1 lực chiến liên server, cũng là game thù đầu tiên phi thăng thành công Tọa kỵ lên Thần kỵ 12 - Đế Vương Thú; trong khi đó Lý Mạc Sầu chỉ là nhân vật thuộc Top 10 BXH đó mà thôi. Theo như nguồn tin đáng tin cậy thì có vẻ như trong quá khứ, người chơi Lý Mạc Sầu thường xuyên xin đồ của Win nhưng khi không xin được nữa thì quay ra chửi. Ngoài ra trong một diễn biến khác thì S5 và S22 cũng đang là hai server mạnh nhất hiện nay.

Đại gia thức trắng loa liên server từ 12 giờ đêm đến 06 giờ sáng, 1 phút 1 phát - ảnh 5

Tạo hình uy quyền của tọa kỵ bậc 12 Ngự Kiếm Phi Thiên trong tay người chơi Wind

Loa đã xong, Lý Mạc Sầu đã del acc?

Phải chăng lại một vụ to mồm dám nói nhưng không dám làm? Bởi lẽ sau khi người chơi Win thực hiện xong lời thách thức, thức trắng nguyên đêm chỉ để “tự kỷ” loa liên server thì Lý Mạc Sầu đã… mất hút. Nhiều game thủ cho rằng việc xóa một tài khoản Vip 15 xưa nay là điều đâu có dễ, trên game có “bùng" thì cũng đâu lộ mặt, nhục thì cố chịu. Tuy nhiên khi chính chủ chưa lên tiếng thì danh dự vẫn có khả năng giữ lại được, trước bão dư luận dữ dội như thế này thì tốt nhất nam thanh niên này nên ra mặt, dù có del acc hay không cũng phải dõng dạc cho ra dáng một “ông lớn” trong server.

Đại gia thức trắng loa liên server từ 12 giờ đêm đến 06 giờ sáng, 1 phút 1 phát - ảnh 6

Nếu những ai chưa biết thì Ngự Kiếm Phi Thiên là sản phẩm MMORPG “thế hệ mới” trên mobile, sở hữu rất nhiều những tính năng mới độc đáo như: chế độ tiết kiệm pin - khóa màn hình vẫn bem quái, auto nhận - trả nhiệm vụ… Thêm vào đó, Ngự Kiếm Phi Thiên còn mang đến hệ thống Khinh Công ấn tượng cùng những trận PK Không Chiến kịch tính nhất. Những bất cập, hạn chế ở các sản phẩm cùng loại sẽ được sửa đổi, làm mới lại hoàn toàn trong Ngự Kiếm Phi Thiên để mang lại cho người chơi trải nghiệm đặc sắc.

Fanpage: https://www.facebook.com/NguKiemPhiThienMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemphithien/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI