" Đại Gia " Au mobile sài sim đẹp , đi xe MBW , ôm acc bị tố lừa đảo gần trăm triệu đồng

Abyss |

Không ngờ rằng sau hàng tá “phốt” lừa đảo như vậy, Hoàng Anh Vũ vẫn tiếp tục quay trở lại Au Mobile giở thủ đoạn và khiến không ít người nhẹ dạ cả tin sa bẫy.

- Theo gamehub -

>>> Cận kề ngày ra mắt, HKGH MEM tung loạt ảnh Việt hóa full không che chất lòi

Việc những người chơi được gắn mác “đại gia”, nổi tiếng trong cộng đồng game thủ với việc nạp hàng trăm triệu, top Vip, khoe tiền hay cuộc sống sanh chảnh nhưng lại sẵn sàng “ăn quỵt” số tiền vài triệu đồng khi được người khác giao phó tài sản đã không còn là chuyện hiếm trong làng game Việt.

Như mới đây, một vụ việc tương tự đang khiến cho cộng đồng Au Mobile xôn xao cả ngày này. Theo đó, nhân vật bị tố lừa đảo là Hoàng Anh Vũ, nổi danh đại gia xài sim đẹp, đi xe BMW, nickname ingame là Vũ Anh Vip11. Theo như một số nạn nhân chia sẻ, đối tượng này chuyên đi ôm acc, vay tiền, rồi ôm tiền trốn nợ. Con số đã lên đến 80 triệu VNĐ chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng. Các bước lừa đảo của đối tượng này khá bài bản, ban đầu sẽ nhắn tin làm quen với vip ca, tặng đồ thân thiết rồi sau đó sẽ hỏi vay tiền, dụ dỗ bán acc. Vì được gắn mác “đại gia” nên Vũ được nhiều người tin tưởng, cho vạy tiền hoặc đưa acc nhờ bán hộ. Nhưng không ngờ cuối cùng lại bị nhận quả đắng.

 Đại Gia  Au mobile sài sim đẹp , đi xe MBW , ôm acc bị tố lừa đảo gần trăm triệu đồng - ảnh 1

​Thực tế thì đây không phải là lần đầu tiên đối tượng này bị bóc phốt với những vụ lừa đảo kinh điển. Quay ngược trở lại thời gian hơn 2 năm trước, chính đối tượng này cũng vướng phải không ít lùm xùm lừa đảo với các bước y hệt như trên. Bước đầu làm quen, cố tỏ ra thân thiết, nhiệt tình với nạn nhân rồi lợi dụng lòng tin của họ.

 Đại Gia  Au mobile sài sim đẹp , đi xe MBW , ôm acc bị tố lừa đảo gần trăm triệu đồng - ảnh 2
 Đại Gia  Au mobile sài sim đẹp , đi xe MBW , ôm acc bị tố lừa đảo gần trăm triệu đồng - ảnh 3

Không ngờ rằng sau hàng tá “phốt” lừa đảo như vậy, Hoàng Anh Vũ vẫn tiếp tục quay trở lại Au Mobile giở thủ đoạn và khiến không ít người nhẹ dạ cả tin sa bẫy. ​

 Đại Gia  Au mobile sài sim đẹp , đi xe MBW , ôm acc bị tố lừa đảo gần trăm triệu đồng - ảnh 4

Đối tượng Hoàng Anh Vũ bị tố lừa đảo​

Các bằng chứng giao dịch với Hoàng Anh Vũ được các nạn nhân tung ra làm bằng chứng.

 Đại Gia  Au mobile sài sim đẹp , đi xe MBW , ôm acc bị tố lừa đảo gần trăm triệu đồng - ảnh 5
 Đại Gia  Au mobile sài sim đẹp , đi xe MBW , ôm acc bị tố lừa đảo gần trăm triệu đồng - ảnh 6
 Đại Gia  Au mobile sài sim đẹp , đi xe MBW , ôm acc bị tố lừa đảo gần trăm triệu đồng - ảnh 7

​ Vụ việc đang thu hút rất nhiều sự chú ý, bình luận, chia sẻ của các thành viên cộng đồng Au Mobile. Không ít người chia sẻ họ cũng từng bị đối tượng này lân la tiếp cận, dùng bài ăn nói ngon ngọt dụ dỗ, nhưng may mắn là chưa dính “quả đắng” nào.

Cuộc đời thật giả lẫn lộn, đúng là... không biết đâu mà lần. Đây không phải là trường hợp cá biệt, từ trước tới nay, làng game online Việt Nam là một xã hội thu nhỏ theo đúng nghĩa đen với những người tốt, kẻ xấu. Những trường hợp lừa đảo diễn ra khá phổ biến và ngay cả NPH cũng phải thường xuyên cảnh báo và khẳng định rằng họ sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ trường hợp nào. Bởi vậy các game thủ tốt nhất nên tự thận trọng trước mỗi giao dịch kinh doanh mua bán hay mối quan hệ nào trong game.

Xem Thêm : http://gamehub.vn/hub/dai-gia-au-mobile-xai-sim-dep-di-bmw-om-acc-bi-to-lua-dao-gan-tram-trieu-dong.128320/

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google