Loading...

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt tính năng PvP Liên server

Phụng Sồ |

10h30 sáng ngày 03/4, game mobile thẻ bài Đại Chiến Samurai – VNG đã ra mắt bản cập nhật tháng 4 với hàng loạt sự kiện hấp dẫn.

Vừa mới cập nhật tính năng PvP liên server – Tiến Kinh trong tháng 3, NPH Đại Chiến Samurai đã tiếp tục bổ sung thêm đấu trường mới - Thiên Hạ Vô Song để thỏa mãn đông đảo người chơi. Khác với các trận chiến PvP trước đó, Thiên Hạ Vô Song sẽ là một sân chơi mới cực “gắt” dành cho game thủ vào dịp cuối tuần. Tính năng này đã được game thủ mong chờ từ rất lâu.

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt tính năng PvP Liên server - ảnh 1

Cộng đồng bàn tán xôn xao và rất mong chờ Thiên Hạ Vô Song

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt tính năng PvP Liên server - ảnh 2

Thiên Hạ Vô Song diễn ra trên 2 server kế nhau

Ở hoạt động này, game thủ sẽ không được chọn đối thủ mà thay vào đó, người đối đầu sẽ được chọn ngẫu nhiên từ những người đã tham chiến từ phe địch.

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt tính năng PvP Liên server - ảnh 3

Đối thủ sẽ được chọn ngẫu nhiên để chiến đấu

Phần thưởng cho phe thắng sau khi kết thúc hoạt động là Hồn Thiêng Linh, U Minh Ma Đồng và Cống Vật Ma dùng để nâng cấp Hồn Thủ. Đây cũng là tính năng mới được thêm vào trong đợt cập nhật này. Hồn Thủ có tác dụng cộng thêm các chỉ số đáng kể cho nhân vật chính bao gồm: tăng HP (máu), sức tấn công, phòng thủ vật lý và phép thuật. Hồn Thủ khi đạt max cấp độ (lv.100) sẽ tăng được chỉ số tấn công lên tận 5.525 và sức chống chịu lên gấp nhiều lần.

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt tính năng PvP Liên server - ảnh 4

Phần thưởng giành “kẻ thắng” và “người thua” có sự cách biệt khá xa

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt tính năng PvP Liên server - ảnh 5

Hồn Thủ đem lại chỉ số vô cùng lớn

Thiên Hạ Vô Song sẽ diễn ra vào thứ Bảy hàng tuần từ 20:00 đến 22:00, vì thời gian hoạt động chỉ vỏn vẹn 2 tiếng nên người chơi hãy ghi nhớ khung giờ để kịp thời tham gia. Muốn giành phần thắng, bạn cần tiêu diệt tất cả kẻ địch đã tham chiến, sau đó gây sát thương càng nhiều càng tốt cho Thủ Lĩnh bên phe đối đầu. Số lần khiêu chiến có giới hạn nhất định, dùng hết 20 lần hãy nghỉ ngơi 20 phút để hồi phục và quay lại tiếp tục chiến đấu.

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt tính năng PvP Liên server - ảnh 6

Thú cưỡi Kỳ Lân và cánh Bất Tử vô cùng dũng mãnh

Ngoài ra, phiên bản tháng 4 của Đại Chiến Samurai còn có thêm ngự thú đỏ - Kỳ Lân và Lông Vũ Bất Tử - cánh phẩm chất cam dự đoán sẽ gây sốt cộng đồng Samurai. Theo chia sẻ từ BĐH thì Thiên Hạ Vô Song hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ Samurai trong thời gian tới.

Tải game: https://go.onelink.me/2qzc/Daichien

Trang chủ: http://daichien.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daichien.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/daichien.zing.vn/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...