Đã tìm thấy Monster Hunter bản nhái trên di động

Phụng Sồ |

Mấy ông Trung Quốc thì nhanh lắm, sểnh ra cái là có hàng trăm bản nhái ngay.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Có thể khẳng định rằng, hiện chưa có một tựa game nào mang phong cách Monster Hunter thật sự gây được tiếng vang lớn trên nền tảng di động, và hãng phát triển hàng đầu Trung Quốc NetEase Games tin rằng sẽ biến điều đó trở thành hiện thực. Sau sự thất bại của Hunting Era, NetEase quyết tâm lấy lại những gì đã mất khi công bố Hunter Soul tới cộng đồng game thủ cùng trailer cực chất.

Đã tìm thấy Monster Hunter bản nhái trên di động - ảnh 1

Được biết, Hunter Soul là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi studio Black Pearl và do NetEase phát hành. Lấy nguồn cảm hứng từ series “Monster Hunter” của Capcom, trò chơi là một trong những sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên nền di động của NetEase, sở hữu một phong cách thiết kế hình ảnh chân thực quy mô, bối cảnh giả tưởng khác lạ, kết hợp cơ chế gameplay độc đáo, cho phép người chơi săn đuổi và đối đầu với đủ dạng quái vật khổng lồ hung bạo.

Trailer Game

Với việc công bố trailer Tiếng Anh của trò chơi thì rất có thể Netease Games sẽ phát hành cùng lúc phiên bản quốc tế cho thị trường toàn cầu. Các thông tin mới về game có thể sẽ được hé lộ thêm tại sự kiện ChinaJoy 2017 vào cuối tuần này.

http://gamek.vn/hunter-soul-bom-tan-san-quai-vat-cuc-giong-monter-hunter-tu-netease-20170804175012953.chn

>>> Last Day on Earth cập nhật phiên bản 1.5.3 với bổ sung nho nhỏ về gameplay

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google