Cùng “soi” hệ thống Chợ Ký Gửi trong Siêu Thần Chiến Tướng: Tha hồ cày cuốc kiếm KNB

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Những món đồ có thể giao dịch được hầu hết đều nằm trong ải Tinh Anh.

Được coi là game chiến thuật thẻ tướng 4.0, siêu thần chiến tướng có rất nhiều tính năng, hoạt động được làm mới, nâng cấp để thỏa mãn người chơi. Một trong số đó chắc chắn phải kể đến hệ thống Chợ Ký Gửi. Thay vì cứ “tự kỷ” quét ải, làm hoạt động, đi đấu trường để kiếm bằng được từng hồn tướng lẻ thì bây giờ, bạn có thể mua thẳng. Miễn là còn có người mua thì kiểu gì cũng có người bán và ngược lại.

Cùng “soi” hệ thống Chợ Ký Gửi trong Siêu Thần Chiến Tướng: Tha hồ cày cuốc kiếm KNB - ảnh 1
Cùng “soi” hệ thống Chợ Ký Gửi trong Siêu Thần Chiến Tướng: Tha hồ cày cuốc kiếm KNB - ảnh 2

Siêu Thần Chiến Tướng là tựa game chặt chém lai thẻ tướng sắp ra mắt trong tháng 5 tới

Cụ thể, Chợ Ký Gửi trong Siêu Thần Chiến Tướng hoạt động theo đúng tên gọi của nó. Người chơi sẽ gửi lên hệ thống món đồ giá trị với mức giá tùy chỉnh. Các món đồ này phải “được giao dịch” (nghĩa là không phải đồ KHÓA). Hầu hết, chúng đều nằm trong các ải Tinh Anh. Bạn đọc thấy đấy, đi các map khó hơn một chút nhưng lại có thể rơi ra đồ xịn, đem đi bán lấy KNB nuôi tướng. Fan “cày cuốc” thích điều này!

Cùng “soi” hệ thống Chợ Ký Gửi trong Siêu Thần Chiến Tướng: Tha hồ cày cuốc kiếm KNB - ảnh 3

Cận cảnh hệ thống Ký Gửi trong game

Cùng “soi” hệ thống Chợ Ký Gửi trong Siêu Thần Chiến Tướng: Tha hồ cày cuốc kiếm KNB - ảnh 4

Người chơi có thể lợi dụng để kiếm lượng KNB hợp lý

Nên lưu ý rằng, mỗi lần ký gửi, các món đồ đều có thời hạn. Nếu quá hạn đăng mà vẫn chưa có ai mua thì món đồ đó sẽ được trả lại cho người chơi vào trong hộp thư. Thêm vào đó, sẽ còn có cả giới hạn số lượng món đồ được ký gửi nữa. Điều này nhằm tránh khu chợ chứa quá nhiều bài đăng và bị loãng.

Cùng “soi” hệ thống Chợ Ký Gửi trong Siêu Thần Chiến Tướng: Tha hồ cày cuốc kiếm KNB - ảnh 5

Sau khi trao đổi, các món đồ sẽ được chuyển vào Hộp Thư

Lợi ích của việc có giao dịch trong game thẻ tướng là gì? Nếu như bạn đọc từng chơi qua nhiều sản phẩm thuộc dòng game này sẽ thấy một điều rất khó chịu là khâu kiếm hồn (mảnh) tướng. Các hoạt động trong game bị giới hạn về thể lực, xác suất rơi ra mảnh tướng mong muốn cũng rất thấp. Và tất nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để “ăn” event nạp/tiêu để lấy tướng xịn. Quay ra những tướng xanh lá, tím, cam (đôi khi) còn dễ chứ lên tầm tướng đỏ mà từng ngày chỉ om được 2 - 3 mảnh thì rất nhanh nản chí.

Cùng “soi” hệ thống Chợ Ký Gửi trong Siêu Thần Chiến Tướng: Tha hồ cày cuốc kiếm KNB - ảnh 6
Cùng “soi” hệ thống Chợ Ký Gửi trong Siêu Thần Chiến Tướng: Tha hồ cày cuốc kiếm KNB - ảnh 7

Đây là động thái để rút ngắn khoảng cách giữa "dân cày" và "đại gia"

Chợ Ký Gửi của Siêu Thần Chiến Tướng sinh ra chính là để giải quyết vấn đề này. Người chơi được giao dịch hồn tướng xịn với nhau đồng nghĩa rằng ai ai cũng có thể sở hữu đội hình mạnh, chuẩn. Tính cạnh tranh trong game sẽ được đẩy lên cao hơn.

Đây cũng là động thái giúp khoảng cách giữa “dân cày” và “đại gia” không còn quá cách biệt như trước. Rất nhiều game thủ từng trải nghiệm Siêu Thần Chiến Tướng bản Quốc tế đều đánh giá cao hệ thống Ký Gửi.

Cùng “soi” hệ thống Chợ Ký Gửi trong Siêu Thần Chiến Tướng: Tha hồ cày cuốc kiếm KNB - ảnh 8
Cùng “soi” hệ thống Chợ Ký Gửi trong Siêu Thần Chiến Tướng: Tha hồ cày cuốc kiếm KNB - ảnh 9
Cùng “soi” hệ thống Chợ Ký Gửi trong Siêu Thần Chiến Tướng: Tha hồ cày cuốc kiếm KNB - ảnh 10

Rất ít tựa game thẻ tướng cho phép giao dịch đồ như thế này

Cùng “soi” hệ thống Chợ Ký Gửi trong Siêu Thần Chiến Tướng: Tha hồ cày cuốc kiếm KNB - ảnh 11

Theo dự kiến, Siêu Thần Chiến Tướng sẽ chính thức ra mắt trong tháng 5 sắp tới. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu về tựa game này tại ĐÂY .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI