Cùng hóa giải cấm thuật Tsukuyomi Vĩnh Cửu trong season mới của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Kế Hoạch Nguyệt Nhãn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Các nhẫn giả bốn phương hãy nhanh trở về bảo vệ Làng Lá!

Đúng 12h00 hôm nay, 16/09/2018, làng lá phiêu lưu ký đánh dấu cột mốc tiếp theo với season mới - Kế Hoạch Nguyệt Nhãn. Đúng như tên gọi của nó, tựa game đưa toàn bộ thế giới mà người chơi đang chiến đấu rơi vào cấm thuật Tsukuyomi Vĩnh Cửu mà đại ác nhân Madara từng thi triển. Không chỉ vậy, Otsutsuki Kaguya cũng chuẩn bị giáng lâm, thời khắc của sự diệt vong đang tới gần, giờ chính là lúc cho nhẫn giả bốn phương trở về để cùng bảo vệ thế giới.

Cùng hóa giải cấm thuật Tsukuyomi Vĩnh Cửu trong season mới của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Kế Hoạch Nguyệt Nhãn - ảnh 1

Thủy tổ Chakra tái xuất, một người không thể ngăn cản được bà ta nhưng đồng lòng, chung sức thì nhất định sẽ được!

Kaguya luôn mong muốn mang lại hòa bình cho Nhẫn Giới, nhưng cách thực hiện lại vô cùng cực đoan. Bằng cách sử dụng sức mạnh có được từ Thần Mộc, Mẹ thỏ có thể thi triển Vô Hạn Nguyệt Độc trên phạm vi toàn thế giới. Ngay sau khi thi triển, ánh sáng của nó lập tức tỏa khắp nơi, biến ngày thành đêm khiến mọi sinh thể sống đều rơi vào ảo thuật vĩnh cửu.

Làng Lá - Kaguya Giáng Lâm

Kaguya sẽ chỉ xuất hiện trong các khung giờ 11h00 - 12h00 sáng thứ 3, 5, 7 và 22h00 - 23h00 tối thứ 2, 4, 6 tại trường Konoha. Hãy nhanh nhanh kêu gọi chiến hữu cùng hợp lực để đánh bại kẻ mang sức mạnh vô hạn này. Đừng quên, nếu may mắn, người chơi sẽ còn nhặt được vô số phần quà giá trị sau khi đẩy lùi được Kaguya, thế nhưng, hãy dè chừng bởi sức mạnh của tộc Otsutsuki không hề tầm thường chút nào đâu.

Sự xâm lăng của quân đoàn Zetsu

Cũng đừng quên, đằng sau Kaguya luôn có Zetsu hỗ trợ, hắn dùng gen của chính mình để tạo ra một đạo quân không biết đau đớn, mục đích duy nhất là càn quét hết thảy toàn bộ sự sống. Ngay lúc này, Zetsu đang xuất hiện ở mọi nơi, toàn máy chủ đều chịu chung số phận, không còn nơi nào là an toàn.

Lưu ý: Người chơi có thể sử dụng Hồ Lô Lục Đạo để lọc linh hồn Zetsu, khi hút đủ 10 linh hồn sẽ được đổi thưởng.

Cùng hóa giải cấm thuật Tsukuyomi Vĩnh Cửu trong season mới của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Kế Hoạch Nguyệt Nhãn - ảnh 2

Trong quá trình đánh quái sẽ xuất hiện Bạch Zetsu tiêu diệt Bạch Zetsu sẽ nhận được Bạc khóa, Đá, Điểm sôi nổi cùng với nhiều vật phẩm giá trị khác

Chiến đấu hăng say, đừng quên tẩm bổ dưỡng sức, hãy cùng làm bánh Trung Thu

Season Kế Hoạch Nguyệt Nhãn cũng là lần cập nhật để đem đến cho cộng đồng người chơi cơ hội được đón dịp lễ Trung Thu một cách thú vị nhất. Cụ thể, sau khi đánh bại Kaguya hoặc đánh quái thường, bạn sẽ nhận được những nguyên liệu như bột, đường cát, trứng muối, thịt gà, vi cá. Sau đó, hãy tìm gặp NPC sự kiện Hagoromo Otsutsuki để ghép được 1 trong 4 loại bánh: bánh dẻo, bánh thập cẩm, bánh đặc biệt, bánh Trung Thu. Mỗi loại bánh này sẽ đem lại cho người chơi nhiều món quà giá trị như Exp, bạc khóa, đá, thẻ lục đạo, tu luyện đơn…

Làng Lá - Làm Bánh Trung Thu

Và hãy luôn tích điểm thử Vận May

Sau khi tham gia 3 hoạt động phía trên, người chơi sẽ nhận được lượng điểm sôi nổi nhất định. Cứ 300 điểm sôi nổi, người chơi sẽ được thử Vận May 1 lần để nhận những trang bị cải trang, đá hoặc bạc khóa. Không cần vàng, chỉ cần chăm chỉ hoạt động vẫn có thể nhận quà, game thủ nào có thể bỏ qua được chứ?

Cùng hóa giải cấm thuật Tsukuyomi Vĩnh Cửu trong season mới của Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Kế Hoạch Nguyệt Nhãn - ảnh 3

Đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh chân đăng nhập ngay vào Làng Lá Phiêu Lưu Ký để được cùng hàng nghìn nhẫn giả khác chống chọi lại sức mạnh "khủng bố" của Kaguya thôi!

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký và season Kế Hoạch Nguyệt Nhãn tại:

Tải game tại ĐÂY .

Link sự kiện: https://langla.vn/ke-hoach-nguyet-nhan

Fanpage: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI