Cùng chiến World Cup 2018 ngay trên smartphone với FIFA Mobile

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Cũng giống như FIFA 18, fifa mobile cũng vừa được EA cập nhật chế độ world cup 2018 cho người chơi trải nghiệm trong thời gian ngày hội Bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra.

Nhân dịp World Cup 2018 sắp diễn ra tại Nga, EA đã chính thức cập nhật chế độ World Cup 2018 trên FIFA Mobile với tên gọi là fifa soccer: fifa world cup hay FIFA Football: FIFA World Cup. Phiên bản cập nhật ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này sẽ có mặt từ ngày 6/6/2018 đến hết ngày 1/8/2018.

Cùng chiến World Cup 2018 ngay trên smartphone với FIFA Mobile - ảnh 1

Theo đó, người chơi sẽ được chọn một trong 32 đội bóng tham gia vòng chung kết World Cup 2018. Giống như phiên bản trên console và PC, bạn cũng có thể chọn một trong 16 quốc gia không vượt qua vòng loại World Cup 2018 để chiến thông qua chế độ chơi đơn.

Cùng chiến World Cup 2018 ngay trên smartphone với FIFA Mobile - ảnh 2

Trailer Game

Trong phiên bản cập nhật lần này, EA cũng ra mắt chế độ chơi "VS Attack mùa World Cup". Người chơi sẽ phải tranh đấu với các đối thủ khác, giữa trận đấu World Cup thực tế và trận đấu ảo trong FIFA Mobile. Các phần thưởng lớn sẽ được trao cho game thủ FIFA Moblie khi dự đoán đúng kết quả của trận đấu thực trong suốt thời gian kỳ World Cup 2018 diễn ra.

Cùng chiến World Cup 2018 ngay trên smartphone với FIFA Mobile - ảnh 3

Bạn đọc quan tâm có thể tham gia tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS / Android .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI