Crossfire Legends sắp cập nhật chế độ chơi mới giống hệt Playerunknown's Battlegrounds

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Mới đây, Crossfire Legends bản tiếng Trung (CF Mobile) đã cập nhật Mode chơi sinh tồn cực hấp dẫn giống y hệt Playerunknown's Battlegrounds, dù rằng mới chỉ trong phiên bản test thử nghiệm mà thôi.

Playerunknown's Battlegrounds hiện có thể được xem là một trong những tựa game bắn súng, sinh tồn hot nhất hiện nay trên toàn thế giới. Điều đáng chú ý rằng Playerunknown's Battlegrounds đã không còn bị giới hạn trên PC, khi mà thậm chí mới đây, Crossfire Legends bản tiếng Trung (CF Mobile) đã cập nhật Mode chơi sinh tồn cực hấp dẫn này, dù rằng mới chỉ trong phiên bản test thử nghiệm mà thôi.

Crossfire Legends sắp cập nhật chế độ chơi mới giống hệt Playerunknown's Battlegrounds - ảnh 1
Mode chơi sinh tồn mới được cập nhật trong Crossfire Legends bản tiếng Trung (CF Mobile)

Thật vậy, trong Mode chơi sinh tồn mới này, người chơi sẽ được trải nghiệm một phiên bản Playerunknown's Battlegrounds trên di động thực thụ. Ngay từ mới bắt đầu trận đấu, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác "nhảy dù" cực quen thuộc từ trên máy bay xuống.

Tất nhiên, các thao tác nhảy dù trong Crossfire Legends cũng giống hệt như trong Playerunknown's Battlegrounds, khi người chơi sẽ cần phải cố gắng làm sao để tiếp cận mặt đất sớm nhất. Thao tác bung dù cũng hoàn toàn là tự động khi nhân vật tiếp cận độ cao phù hợp, vì có lẽ chẳng có người chơi Playerunknown's Battlegrounds kinh nghiệm nào muốn bung dù sớm cả (vì sẽ bị xuống đất lâu hơn).

Crossfire Legends sắp cập nhật chế độ chơi mới giống hệt Playerunknown's Battlegrounds - ảnh 2
Tận hưởng cảm giác nhảy dù quen thuộc

Sau khi đã hạ cánh xuống đất, người chơi sẽ phải nhanh chóng tìm vũ khí cho nhân vật vì lúc này nhân vật chỉ sở hữu mỗi... nắm đấm mà thôi. Việc loot đồ diễn ra khá tuần tự khi các loại trang bị, vũ khí sẽ được đặt random trong các khu nhà.

Các cơ chế chơi và tính năng trong Mode chơi sinh tồn của Crossfire Legends hoàn toàn không khác biệt nhiều so với Playerunknown's Battlegrounds. Vòng an toàn trên bản đồ sẽ tự động thu hẹp lại để yêu cầu người chơi bắt buộc phải chạm trán lẫn nhau về cuối.

Crossfire Legends sắp cập nhật chế độ chơi mới giống hệt Playerunknown's Battlegrounds - ảnh 3

Hơn thế nữa, game cũng giới thiệu thêm các phương tiện như xe cộ, tàu thủy để người chơi có thể tự do di chuyển trên bản đồ, hoàn toàn không có bất cứ khác biệt nào nhiều so với Playerunknown's Battlegrounds.

Không chỉ có vậy, Mode sinh tồn mới trong Crossfire Legends còn cho phép người chơi chuyển đổi từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba, tùy theo ý thích của game thủ.

Crossfire Legends sắp cập nhật chế độ chơi mới giống hệt Playerunknown's Battlegrounds - ảnh 4
Người chơi còn có thể chuyển sang góc nhìn thứ ba
Crossfire Legends sắp cập nhật chế độ chơi mới giống hệt Playerunknown's Battlegrounds - ảnh 5
Bản đồ khá rộng và chi tiết trong Mode sinh tồn mới của Crossfire Legends

Với việc cập nhật này, Crossfire Legends thực sự đã biến thành một Playerunknown's Battlegrounds phiên bản di động thực thụ. Và mặc dù mới chỉ có ở phiên bản Trung Quốc, thế nhưng việc Mode chơi sinh tồn này sớm được cập nhật trong Crossfire Legends Việt Nam chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Trang chủ: http://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

>>> Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt trang chủ, dự kiến thử nghiệm trong tháng 07/2017

Bạn nên đọc:
Đấu đơn Sniper và Dao: Hai chế độ chơi solo cực hot của CrossFire Legends
Ở phiên bản cập nhật mới của của Crossfire Legends – Mùa Hè Rực Lửa, 2 chế độ chơi đấu đơn được cập nhật vào game: Đấu đơn Sniper, Đấu đơn Dao là nơi...
Clan Hà Nội rục rịch tổ chức offline cho Crossfire Legends
Cuối tuần vừa rồi, những clan hàng đầu của tựa game mobile đình đám Crossfire Legends đã tổ chức những buổi offline hoành tráng tại Hà Nội cho riêng mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google