CrossFire Legends đang không còn sức thu hút đối với game thủ Việt?

Hưng hiền nhân |

Sau hơn 1 năm rưỡi ra mắt, tựa game bắn súng CrossFire Legends đang khiến đại đa số game thủ thấy trở nên "nhàm chán" không còn sức thu hút.

Mặc dù vẫn hoạt động hết sức nhộn nhịp với các giải đấu, sự kiện lớn nhỏ trong game nhưng rất nhiều cựu binh CrossFire Legends bắt đầu cảm nhận độ “hụt hơi” của game trong những tháng gần đây – tính tới thời điểm hiện tại, đã vừa tròn 1 năm kể từ khi CF Legends cập nhật bản update 1.0.3.0 với các chế độ chơi mới, bản đồ, vũ khí... và từ đó tới nay VNG đã lần lượt cho khai mở đầy đủ các nội dung có mặt trong update này. Kể từ khi lỡ hẹn update Sinh Tồn vào tháng 2 vừa qua, game thủ CF Legends đã trải qua hơn nửa năm chờ đợi và vẫn chưa biết khi nào game sẽ tiếp tục cập nhật.

CrossFire Legends đang không còn sức thu hút đối với game thủ Việt? - ảnh 1

Ý kiến này đang được nhiều người chơi khác tranh luận sôi nổi và đưa ra nhiều luận điểm khác cho thấy CrossFire Legends đang “chững” lại rất rõ rệt trong thời gian vài tháng vừa qua, khi mà những update cuối cùng đã được ra mắt (Tiêu biểu là chế độ Thủ Lĩnh). Sau đây là một vài ý kiến được cộng đồng CF Legends đưa ra về sự “xuống sức” của game:

Trang chủ cũ kĩ

Kể từ khi giới thiệu AK47-VIP Inferno thì trang chủ CrossFire Legends gần như “dậm chân tại chỗ”, không có bất cứ cập nhật nào đáng kể để giới thiệu các VIP kế tiếp, ngay cả tin đăng về vòng quay VIP mới hay các sự kiện ingame cũng rất nhỏ giọt và không còn các bài đăng “hé lộ” thông tin gợi sự tò mò cho game thủ nữa. Tương tự, mục thư viện game (hình ảnh và video) về vũ khí, chế độ, map đấu... cũng đóng băng nhiều tháng nay mặc dù vẫn còn rất nhiều trang bị chưa có mặt trên đó.

CrossFire Legends đang không còn sức thu hút đối với game thủ Việt? - ảnh 2

Các vòng quay VIP “xào đi xào lại”

Tuy có thể thông cảm cho vấn đề cập nhật trễ dẫn tới thiếu trang bị đưa vào vòng quay VIP nhưng những cựu binh CF Legends từ ngày đầu biết rõ rằng hệ thống vẫn còn nhiều trang bị hấp dẫn có thể đưa vào vòng quay VIP, chẳng hạn bộ vũ khí Noble Gold hay các set súng giải đấu – tuy nhiên gần đây, số lượng vòng VIP xào đi xào lại các báu vật VIP cũ rích đã khiến nhiều game thủ phát nản do phải đợi quay vòng rất lâu mà không có gì mới để tiêu gem, và vòng quay VIP vẫn gặp phải vấn đề đòi hỏi nhiều chìa khóa một cách bất hợp lý.

CrossFire Legends đang không còn sức thu hút đối với game thủ Việt? - ảnh 3

Full sự kiện nạp và tiêu gem tích lũy

Trước kia, những sự kiện nạp và tiêu gem tích lũy được tổ chức nhỏ giọt hàng tháng để khuyến khích game thủ tiêu dùng, nạp gem trong thời gian hạn chế, nhưng nay CrossFire Legends lại tổ chức đến 2-3 event tiêu, nạp gem cùng lúc chồng nhau, bên cạnh các sự kiện thu thập nguyên liệu, online giờ vàng, huấn luyện hàng ngày... đều đều suốt vài tháng qua. Về mặt lợi thì rõ ràng game thủ được nhiều quà khi nạp gem, tiêu gem, nhưng mặt hại chính là phần thưởng lặp đi lặp lại và việc thu thập nguyên liệu may rủi khiến người chơi có tâm lý ngại tiêu phí gem cho những thứ chưa chắc đã về tay mình.

CrossFire Legends đang không còn sức thu hút đối với game thủ Việt? - ảnh 4

Bên cạnh đó là những vấn nạn quen thuộc về hack, cheat, bug, bất công trong đấu Rank... kéo quá dài không giải quyết được triệt để khiến nhiều game thủ dù rất tâm huyết nhưng cũng không còn mặn mà “cày cuốc” game nữa.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI