Loading...

Counter: Side - Game thẻ tướng hàng khủng của Nexon đang gây sốt

Omega |

Counter: Side là game di động nhập vai hành động hấp dẫn của Nexon đã chính thức ra mắt trên cả Android và iOS.

Counter: Side là tựa game ARPG của Nexon vốn được phát triển và tiến hành thử nghiệm từ năm 2018. Kể từ 4/2 vừa qua, game chính thức được phát hành ở Hàn Quốc và ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt trên các kho ứng dụng tải về. Từ khi xuất hiện, Counter: Side đã đứng đầu trong danh sách các game miễn phí của App Store và sau đó là ứng dụng game phổ biến nhất trên Google Play. Tính đến chiều 5/2, xếp hạng doanh số của game trên App Store cũng lọt Top đầu.

Counter: Side - Game thẻ tướng hàng khủng của Nexon đang gây sốt - ảnh 1

Counter: Side là thành quả của đội ngũ phát triển gồm các thành viên trong nhóm đã làm việc trên các trò chơi trực tuyến trên PC như Closers và Elsword. Còn nhớ khi được công bố tại sự kiện GSTAR 2018, Counter: Side đã làm cộng đồng Otaku đứng ngồi không yên nhờ sở hữu nền tảng đồ họa không thể Anime hơn. Thiết kế nhân vật dể nhìn nhưng vẫn đảm bảo các hiệu ứng cháy nổ, tuyệt chiêu phức tạp vô cùng sinh động đã khiến người xem khi ấy phải choáng ngợp.

Counter: Side - Game thẻ tướng hàng khủng của Nexon đang gây sốt - ảnh 2

Counter: Side sở hữu lối chơi sưu tập thẻ tướng đơn giản. Game được mô tả có bối cảnh đô thị giả tưởng, game thủ chiêu mộ các nhân vật anime 2D để thành lập đội hình chiến đấu. Cốt truyện kể về trận chiến giữa Normal Side và phe đối lập Counter Side. Game chiến đấu theo phong cách thời gian thực, với thiết kế theo màn hình ngang cổ điển. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác điều khiển những nhân vật sở hữu sức mạnh và pha combo cực bá đạo.

Counter: Side - Game thẻ tướng hàng khủng của Nexon đang gây sốt - ảnh 3

Bạn có thể thu thập thêm các nhân vật khác nhau trong quá trình chơi để đảm bảo đội hình của mình đầy đủ các yếu tố cần thiết như khống chế, sát thương chính, hồi máu, tank... Game thủ Counter: Side cũng có thể kiếm thêm nhiều nhân vật nữa hoặc các loại khí tài quân sự như pháo, xe tăng hỗ trợ theo các hình thức gacha thông thường như mở hộp....

Counter: Side - Game thẻ tướng hàng khủng của Nexon đang gây sốt - ảnh 4

Link tải: TapTap

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...