Công Thành Chiến Mobile: Lối chơi quen thuộc nhưng thu hút

Cô gái bóc phốt |

Chính thức ra mắt game thủ Việt vào sáng nay 26/7, Công Thành Chiến Mobile đã tái hiện lại những tính năng và lối chơi chiến thuật kinh điển của dòng game SLG.

Có thể thấy, thay vì kết hợp các dòng game nhập vai chiến thuật thì Công Thành Chiến Mobile trở lại với nguyên bản cổ điển của game SLG. Qua đó, người chơi sẽ lựa chọn một trong ba quốc gia Ngụy, Thục, Ngô, trở thành những chúa công đứng đầu, bắt đầu hành trình xây dựng vương quốc để chống lại các thế lực khác.

Công Thành Chiến Mobile: Lối chơi quen thuộc nhưng thu hút - ảnh 1

Người chơi sẽ trở về với lối đánh theo lượt đúng chất chiến thuật, bên cạnh đó là xây dựng thành lũy để nâng cấp tướng, trang bị tại giao diện thành chính. Tất cả mọi hoạt động từ xây dựng thành, trông coi biên giới, lựa chọn cân nhắc nâng cấp các công trình trong thành, tính toán số gỗ, lúa cần thiết,...sẽ khiến cho trò chơi chiến thuật tưởng chừng nhàm chán trở nên hấp dẫn, gây 'nhức não' người chơi.

Công Thành Chiến Mobile: Lối chơi quen thuộc nhưng thu hút - ảnh 2
Công Thành Chiến Mobile: Lối chơi quen thuộc nhưng thu hút - ảnh 3

Đặc biệt, người chơi sẽ được nghiên cứu lại hệ thống binh chủng khắc chế kinh điển của những webgame chiến thuật cổ điển trước đây. Ngoài những tính năng quen thuộc, Công Thành Chiến Mobile cũng thêm vào đó các hoạt động mới, tạo ra nhiều tương tác giữa người chơi với người chơi như Công Thành Chiến tại Hổ Lao Quan để chiếm cứ điểm hay chiến tranh lãnh địa, đoạt lãnh địa để tranh quan chức.

Công Thành Chiến Mobile: Lối chơi quen thuộc nhưng thu hút - ảnh 4

Với phong cách cổ điển như vậy, trong ngày đầu ra mắt, với việc khai mở 2 server với số lượng người chơi ổn định, không quá đông nhưng có thể thấy Công Thành Chiến Mobile vẫn được các game thủ yêu thích game chiến thuật dành nhiều ưu ái.

Công Thành Chiến Mobile: Lối chơi quen thuộc nhưng thu hút - ảnh 5
Công Thành Chiến Mobile: Lối chơi quen thuộc nhưng thu hút - ảnh 6
Công Thành Chiến Mobile: Lối chơi quen thuộc nhưng thu hút - ảnh 7
Công Thành Chiến Mobile: Lối chơi quen thuộc nhưng thu hút - ảnh 8

Chưa kể đến, Công Thành Chiến Mobile còn tập trung hoàn toàn vào yếu tố chiến thuật, có nghĩa là người chơi phải tính toán để lựa chọn được đội hình khắc chế quân địch hoàn hảo. Thêm vào đó, thay vì phải giết hết quân địch, game chú trọng làm sao để giết được đội quân địch trước mắt để tiến thẳng về thành chính của địch. Chính yếu tố này cũng đã tạo nên thách thức lớn với người chơi, tạo nên sức lôi cuốn cho tựa game này.

Công Thành Chiến Mobile: Lối chơi quen thuộc nhưng thu hút - ảnh 9
Công Thành Chiến Mobile: Lối chơi quen thuộc nhưng thu hút - ảnh 10

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhchienmobile

Bạn nên đọc:
Công Thành Chiến Mobile: Game Tam Quốc SLG cổ điển sẽ được phát hành tại Việt Nam
Nếu bạn đang tìm một game chiến thuật SLG Tam Quốc đáng chơi trong năm 2017, thì Công Thành Chiến Mobile chắc chắn là trò chơi không nên bỏ lỡ.
Công Thành Chiến Mobile: Webgame chiến thuật Tam quốc hồi sinh trên smartphone sắp về Việt Nam
Game thủ Việt sẽ được trở lại kí ức những ngày chơi game chiến thuật SLG cách đây 5 năm với gameplay cổ điển, cực kì quen thuộc của Công Thành Chiến Mobile...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google