Cộng đồng nói gì về MU Awaken - VNG sau hai tuần gây bão?

Phụng Sồ |

MU Awaken - VNG đang là cái tên nổi như cồn trên thị trường hiện nay. Với đồ họa gần gũi, lối chơi quen thuộc, MU Awaken - VNG đã và đang thu hút hàng chục nghìn người chơi mỗi ngày với 17 máy chủ luôn trong tình trạng chật cứng người train.

Kết quả này cũng phản ánh chính xác những đánh giá tích cực của game thủ dành cho MU Awaken - VNG. Trong đó, đa số lời khen dành cho hệ thống class, giao dịch, phụ bản có thể cày cuốc rất phù hợp với dân nghèo.

Cộng đồng nói gì về MU Awaken - VNG sau hai tuần gây bão? - ảnh 1

Game hay, nhiều tính năng hơn Origin 1, nhân vật có ba lớp cơ bản DK, DW, Elf. Hệ thống skill đa dạng, thi triển linh hoạt hơn rất nhiều so với bản 1. Đồ hoạ thì theo mình là đẹp hơn Strongest, nhìn cánh là thấy mê rồ. Có thêm tính năng góc nhìn 3D (cái này dùng ăn boss trong devil rất tốt). Còn nhiều tính năng khác mà bên bản Hàn vẫn chưa mở hết,” bạn Dũng Trần (Hà Nội) đánh giá.

Đồng quan điểm, bạn Nguyễn Hoài Bảo Chương (Nha Trang) nhận xét rằng MU Awaken – VNG có “ giao diện nếu nhìn tổng thể thì đẹp (không so sánh giữa hai game). Cách chơi hay train thì có độ khó, cũng không cần nạp quá nhiều, nạp ít cũng chơi tầm trung được.” Tuy nhiên bạn cho biết vẫn còn cảm thấy khó PK, kẻ đồ sát bị trừng phạt còn chưa nặng tay.

Cộng đồng nói gì về MU Awaken - VNG sau hai tuần gây bão? - ảnh 2

MU Awaken - VNG khiến người chơi thao thức cả đêm

Có thể nói bên cạnh những lời khen, những ý kiến đóng góp của người chơi về sản phẩm cũng sẽ được lưu tâm để điều chỉnh trong những bản update sắp tới. Đây có thể coi là một điểm cộng của MU Awaken - VNG so với các sản phẩm khác.

Như vậy là sau hai tuần lễ kể từ khi MU Awaken - VNG chính thức đến tay toàn thể game thủ Việt, trò chơi này đã thu hút được những tín đồ cứng cựa của dòng game MU lâu năm và đặc biệt là những người thích thú phám phá những điều mới mẻ. Và tựa game này hiển nhiên đã làm rất tốt điều đó khi kế thừa những thứ tinh hoa nhất đậm chất MU và cải tiến thêm thắt những tính năng mới để trở nên hợp thời. Chính vì thế mà trò chơi hiện đã có đến hơn 23 máy chủ với đông đảo lượng game thủ tham gia cày cấp săn đồ tăng dần đều mỗi giờ.

Trải nghiệm MU Awaken - VNG tại: https://mua.onelink.me/LqiG/c3728bbf

Trang chủ MU Awaken – VNG: http://mua.zing.vn/

Fanpage MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Cộng đồng MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

MU Awaken VNG,

MU Awaken,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI