Cộng đồng Mộng Võ Lâm rinh gần 60 triệu đồng nhờ đặt tên Big Update mới

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Bản big update 2.0 của mộng võ lâm sẽ mang tên chính thức “Quần Hùng Tranh Bá” dưới quyết định đồng lòng hưởng ứng từ cộng đồng Game thủ gắn bó với game gần nửa năm qua.

Trước sự kiện Big Update 2.0 ngày một gần kề, vừa qua SohaGame - NPH game kiếm hiệp 3D Việt Mộng Võ Lâm đã tổ chức cuộc thi cho cộng đồng người chơi tự nghĩ và đặt tên gọi đối với phiên bản mới, thể hiện mạnh mẽ tinh thần “Người Việt đặt tên cho Game Việt” trong mỗi game thủ yêu mến sản phẩm nước nhà.

Cộng đồng Mộng Võ Lâm rinh gần 60 triệu đồng nhờ đặt tên Big Update mới - ảnh 1

Big Update 2.0 của Mộng Võ Lâm hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ Việt bằng nhiều tính năng thú vị

Sau nhiều ngày tiếp nhận và đánh giá các ý tưởng đặt tên Big Update 2.0 mới được gửi gắm từ hàng chục ngàn game thủ trong và ngoài nước yêu thích Mộng Võ Lâm . Mới đây NPH SohaGame đã chính thức xác nhận “Quần Hùng Tranh Bá” sẽ là tên gọi chính thức dành cho Mộng Võ Lâm phiên bản Big Update 2.0, khá bất ngờ khi chủ nhân của ý tưởng tên lạ lẫm này lại là Nguyễn Ngọc Anh – một nữ game thủ dễ thương thuộc CLB cộng đồng Mộng Võ Lâm tại thành phố Đà Nẵng.

Cộng đồng Mộng Võ Lâm rinh gần 60 triệu đồng nhờ đặt tên Big Update mới - ảnh 2

Nguyễn Ngọc Anh (Na Bunblebee) – Cô nàng 9x trẻ trung từng gây sốt cộng đồng Mộng Võ Lâm qua câu chuyện “Giả trang nam nhi để được huynh đệ bầu lên làm bang chủ”.

Cộng đồng Mộng Võ Lâm rinh gần 60 triệu đồng nhờ đặt tên Big Update mới - ảnh 3

Ngọc Anh giành chiến thắng khi ý tưởng đặt tên phiên bản mới “Quần Hùng Trang Bá” của cô nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng Mộng Võ Lâm

Được biết sau khi trao tặng tới nữ game thủ Ngọc Anh phần quà vinh danh chiến thắng bao gồm: Thẻ Scoin 1.000.000 VND, 20 item Thần Ngọc Bảo Rương, 20 item Gà Quay. NPH SohaGame đã giữ đúng lời hẹn, lập tức công bố giải thưởng tới những game thủ khác cũng có ý tưởng đặt tên game đặc sắc. Cùng sự kiện kể trên, cộng đồng Mộng Võ Lâm trong thời gian này cũng sẽ được nhận nhiều quà ingame giá trị được NPH phát tặng Free, tổng giá trị phần thưởng dành cho sự kiện này được ước tính lên tới gần 60.000.000 VND.

Cộng đồng Mộng Võ Lâm rinh gần 60 triệu đồng nhờ đặt tên Big Update mới - ảnh 4

Theo chia sẻ từ đại diện NPH SohaGame, đây chỉ là một phần nhỏ trong sự kiện tri ân mà công ty muốn gửi gắm tới cộng đồng gắn bó và đi cùng Mộng Võ Lâm chặng đường gần nửa năm qua. Đối với các tân thủ với mong muốn gia nhập khám phá thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc trong Mộng Võ Lâm , đây chắc chắn sẽ là cơ hội hiếm có để bạn bước vào tự tin khẳng định bản lĩnh!

Từ bây giờ, bạn có thể truy cập ngay trang chủ Mộng Võ Lâm để tải game về không tốn quá 3 phút!

Trang chủ Mộng Võ Lâm: http://mongvolam.sohagame.vn/

Fanpage Mộng Võ Lâm: fb.com/mongvolam.sohagame

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI