Cơn sốt Pokemon GO chính thức chấm dứt với sự trỗi dậy của Clash Royale

The Incredible |

(GameN) - Tựa game bom tấn Pokemon Go đã đánh mất top 1 Appstore sau khi Clash Royale tung big Update.

Dẫn đầu cho trào lưu game thực tế ảo trên thế giới, Pokemon Go "oai hùng" soán lấy ngôi đầu của Appstore ngay từ những giây phút đầu tiên lên kệ. Tuy nhiên vào ngày hôm qua - chỉ một tuần sau khi thiết bị Pokemon được ra mắt, tựa game của Niantic chính thức tuột mất ngai vàng của mình vào tay game chiến thuật của Supercell Oy: Clash Royale.

Trailer hấp dẫn của tựa game Pokemon Go.

Theo thống kê của Sensor Tower, Pokemon Go đã trở thành tựa game thứ 3 đứng top nhiều ngày liên tiếp với con số lên đến 74. Theo bảng xếp hạng này, Clash of Clan của Supercell có vị trí thứ nhất với 347 ngày và tiếp đó là Candy Crush với 109 ngày.

Cơn sốt Pokemon GO chính thức chấm dứt với sự trỗi dậy của Clash Royale - ảnh 1

Top những tựa game đứng đầu bảng xếp hạng Appstore nhiều ngày liên tiếp.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Game mobilecủa GameN

Tuy nhiên, dù đã mất cơ hội đi tiếp trong cuộc đua kể trên, Pokemon Go vẫn thiết lập được kỷ lục đáng nể: Tải về nhiều nhất trong tuần đầu ra mắt. Theo đó, Niantic cũng công bố số liệu về đứa con của mình: Đạt hơn 500 triệu lượt tải về trên toàn cầu chỉ sau 2 tháng ra mắt, kiếm về cho công ty hơn 500 triệu USD lợi nhuận.

Cơn sốt Pokemon GO chính thức chấm dứt với sự trỗi dậy của Clash Royale - ảnh 2

Trò chơi hiện tại chỉ lắng xuống để đón chờ những big update về sau!

Cũng cần phải nhắc thêm rằng, ít người tải về hơn không có nghĩa Pokemon GO đã hết thời. Với hàng loạt những update trong tương lai gần như: thêm Pokemon, thêm tính năng chiến đấu và trao đổi giữa người chơi, tựa game chắc chắn sẽ một lần nữa trỗi dậy. Hãy cùng ngóng chờ sự trở lại này nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết trên đây? Để lại bình luận và đón đọc những thông tin mới nhất được GameN cập nhật TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia group Cộng đồng GameN - Nơi tổng hợp tất tần tật về PHỐT - BIẾN - DRAMA làng game Việt - Nơi game thủ bàn luận mọi thứ trên đời. Chỉ có TẠI ĐÂY

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google