Command & Conquer trở lại với phiên bản mang tên Rivals dành cho di động

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

EA cho biết Rivals sẽ có một hệ thống cung cấp phần thưởng và các thiết bị mà bạn có thể trang bị, tương tự như tựa game Clash Royale trên mobile, nhưng các chi tiết vẫn đang được tinh chỉnh lại.

EA đã tiết lộ phiên bản mới trong series Command & Conquer có tên là Rivals. command & conquer rivals là tựa game trên nền tảng di động miễn phí tập trung chủ yếu vào các pha hành động PvP.

Command & Conquer trở lại với phiên bản mang tên Rivals dành cho di động - ảnh 1

Trò chơi có hai phe phái cùng lối chơi chiến lược thời gian thực quen thuộc, nơi bạn cố gắng cân bằng giữa việc quản lý tài nguyên và sắp xếp đơn vị chiến đấu. Bạn có thể chơi tựa game này trên internet với bạn bè hoặc đối đầu với những người chơi xa lạ khác. EA cho biết Rivals sẽ có một hệ thống cung cấp phần thưởng và các thiết bị mà bạn có thể trang bị, tương tự như tựa game Clash Royale trên mobile, nhưng các chi tiết vẫn đang được tinh chỉnh lại.

Tính năng microtransactions sẽ có mặt trong trò chơi, nhưng EA nói bất cứ thứ gì được bày bán cũng sẽ có thể có được miễn phí, chỉ đơn giản bằng cách trải nghiệm trò chơi. Ngày phát hành hiện tại vẫn chưa được công bố, nhưng EA cho biết giai đoạn alpla test sẽ sớm có mặt ở Mỹ và Canada.

Phiên bản nhượng quyền thương mại gần nhất của tựa game này là Command & Conquer: Tiberium Alliances năm 2012. Vào năm 2013, EA đã hủy một tựa game miễn phí tập trung vào chế độ multiplayer, được gọi là Command & Conquer - và hủy việc hợp tác với nhà phát triển Victory Games vì những phản hồi không tích cực sau giai đoạn alpha test.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI