Cờ Liên Quân lùi ngày ra mắt đến 02/04

Mạc Danh |

Rất nhiều bản update của Liên Quân Mobile trong quá khứ cũng bị rời.

Theo kế hoạch ban đầu, Liên Quân Mobile sẽ nâng cấp phiên bản mới 1.34 vào ngày 31/3, trùng thời điêm reset Rank mùa 13 để chuyển sang mùa 14. Tuy nhiên, "đặc sản" rời lịch cập nhật vẫn là một điều gì đó thường thấy ở Garena VN và phiên bản sắp tới dành cho Liên Quân Mobile lại trễ so với một số server cùng khu vực Đông Nam Á. Ở phần hiển thị thời điểm reset Rank mùa 13 thì game thủ sẽ thấy thời gian bị lui về ngày 2/4/2020.

Cờ Liên Quân lùi ngày ra mắt đến 02/04 - ảnh 1

Cờ Liên Quân là nội dung đáng chú ý nhất ở phiên bản mới.

Dự kiến trong bản cập nhật 1.34 tới, Carano Chess với tên Việt hóa là Cờ Liên Quân chắc chắn là nội dung đáng chú ý nhất. Carano Chess đã chính thức ra mắt ở Đài Loan từ 19/3 vừa qua. Dự kiến, các máy chủ Thái Lan và Việt Nam sẽ trình làng chế độ chơi này vào đầu tháng 4 nếu việc "delay" không xảy ra. Bên cạnh đó, Sổ Sứ Mệnh mùa 15 cũng hết hạn vào sau ngày 31/3 nên game thủ lại hướng tới mùa 16 với loạt item mới cứng rất hấp dẫn. Cụ thể, bước sang mùa 16, Timi sẽ tung ra loạt skin tướng dành cho Arum, Liliana và Ilumia. Chúng sẽ được phân bổ ở cấp 1, 20 và 60.

Không chỉ ra mắt phiên bản mới và SSM mùa 16, chế độ đấu hạng 2.0 cũng ra mắt với giao diện, cơ cấu thưởng cũng được "tân trang" trông rất mới mẻ.

Cờ Liên Quân lùi ngày ra mắt đến 02/04 - ảnh 2

Rank 2.0 sẽ có nhiều cải tiến thú vị.

Phần thưởng skin của Rank 14 dành cho máy chủ Việt Nam và Thái Lan sẽ là Fennik F1. Bên cạnh những phần thưởng hiển nhiên phải có như skin hạng, Thẻ bảo hộ Sao, Ruby thì phiên bản 1.34 của Liên Quân Mobile sẽ mang tới phần quà mới là túi Mảnh ngọc ở nhiều mốc thưởng. Mở mỗi túi, game thủ sẽ nhận tới 500 mảnh ngọc.

Cờ Liên Quân lùi ngày ra mắt đến 02/04 - ảnh 3

Phiên bản mới mà Liên Quân Mobile dự kiến nâng cấp sẽ bị chậm vài ngày so với các nước bạn.

Cũng kể từ bản 1.34, Rank Liên Quân Mobile sẽ có thêm nhiệm vụ Thử Thách. Sau khi game thủ hoàn thành loạt trận phân hạng và có được vị trí nhất định sẽ bắt đầu giai đoạn Thử Thách đó. Có tổng cộng 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn cách nhau 5 Sao. Hoàn thành mỗi giai đoạn thì người chơi thu về 1500 mảnh ngọc.

Có thể nói, bản 1.34 của Liên Quân Mobile tương đối đồ sộ về mặt nội dung, giúp game thủ thoải mái "đốt" thời gian trong thời buổi cần hạn chế ra ngoài như hiện nay.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...