Có gì ở ngày Alpha Test của Võ Lâm Trấn Bảo?

Phụng Sồ |

Vậy là, chỉ còn một ngày nữa, giai đoạn Alpha Test của Võ Lâm Trấn Bảo sẽ chính thức kết thúc. Cộng đồng cũng đã có phản ứng vô cùng tích cực, mong chờ ngày ra mắt chính thức.

Có gì ở ngày Alpha Test của Võ Lâm Trấn Bảo? - ảnh 1

Là tựa game mới nhất đến từ NPH Gamota, với đồ họa 3D chau chuốt cùng cốt truyện Tranh Bảo Vật - Đoạt Minh Chủ mới lạ hấp dẫn, Võ Lâm Trấn Bảo hứa hẹn sẽ là tựa game võ lâm kiếm hiệp đáng để trải nghiệm trong thời gian sắp tới. Ngày 05/11/2020 vừa qua, Võ Lâm Trấn Bảo đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test với nhiều sự kiện ưu đãi dành cho người chơi thử nghiệm.

Dạo quanh một vòng hội quán Võ Lâm Trấn Bảo, có thể dễ dàng nhận thấy chủ đề mà game thủ thảo luận, chia sẻ nhiều nhất đều xoay quanh việc làm sao để có thể tăng cấp nhân vật một cách nhanh nhất, mạnh nhất hay cách thức tham gia các hoạt động,...

Cùng với đó, không chỉ chiêu đãi người chơi một thế giới võ hiệp với hàng loạt tính năng PvP, PvE hấp dẫn, Võ Lâm Trấn Bảo còn giúp game thủ “thoát ế” khi tính năng kết hôn đã xuất hiện ngay từ phiên bản AT. Không chịu kiếp đơn côi, nhiều bang hội cũng ngày đêm chiêu mộ đồng đội mới cùng sát vai chiến đấu trong những trận đánh khốc liệt, chấm hóng chờ ngày ra mắt chính thức.

Có gì ở ngày Alpha Test của Võ Lâm Trấn Bảo? - ảnh 2

Có gì ở ngày Alpha Test của Võ Lâm Trấn Bảo? - ảnh 3
Có gì ở ngày Alpha Test của Võ Lâm Trấn Bảo? - ảnh 4
Có gì ở ngày Alpha Test của Võ Lâm Trấn Bảo? - ảnh 5

Chỉ còn 1 ngày nữa, phiên bản Alpha Test của Võ Lâm Trấn Bảo sẽ khép lại. Sau đó, Võ Lâm Trấn Bảo sẽ ra mắt phiên bản chính thức hoàn thiện, mang đến một thế giới võ lâm kiếm hiệp ngập tràn cảm xúc đến với cộng đồng game thủ Việt. Vậy còn chần chừ gì nữa, mà không tải ngay Võ Lâm Trấn Bảo để chìm đắm trong thế giới kiếm hiệp hư ảo và nhận thật nhiều quà tặng hấp dẫn đến từ NPH Gamota?

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtranbaogamota​

Group: https://www.facebook.com/groups/VLTBgamota

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...