Có gì ở Big Update tháng 11 của Kỷ Nguyên Huyền Thoại?

Phụng Sồ |

Giữ thông lệ cho ra mắt các bản update định kì hàng tháng với những thay đổi, tối ưu mới, ngay trong những ngày đầu tháng 11 này, việc ra mắt bản cập nhật mới hứa hẹn sẽ giúp game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại nâng cấp sức mạnh hơn bao giờ hết.

Ngay từ khi ra mắt, Siêu phẩm Thế giới mở Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã ngay lập tức chiếm được tình cảm, cũng như sự ủng hộ đến từ cộng đồng game thủ Việt nhờ đồ họa 3D được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất cùng với lối chơi “mở” khác biệt. Tiếp tục chú trọng vào phong cách và gameplay đậm chất PK, mỗi bản cập nhật hàng tháng, Kỷ Nguyên Huyền Thoại đều đem đến những tính năng mới để thỏa mãn những “fan cứng”.

Có gì ở Big Update tháng 11 của Kỷ Nguyên Huyền Thoại? - ảnh 1

Bản Update mới của Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẽ chính thức ra mắt vào ngày 02/11

Và sau hàng loạt chiến trường cùng boss “khó nhằn” thì tháng 11 này, Kỷ Nguyên Huyền Thoại tiếp tục mang đến một kho tính năng mới, tối ưu hóa hệ thống, giao diện để hỗ trợ gamer mội cách trọn vẹn nhất.

Ở lần update này, Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẽ đưa game thủ trở lại với tuổi thơ khi chính thích “trình làng” Trận Khiêu Chiến Kim Cương. Với 3 sàn đấu (Free, Kim Cương, Kim Cương VIP), game thủ sẽ được sẽ được đưa vào một bản đồ tương tự trò chơi Đào Vàng huyền thoại trong 1 phút. Trong thời gian này, số điểm kiếm được sẽ được đưa vào Bảng Xếp Hạng, và người chơi nào số điểm cao hơn sẽ nhận được phần thưởng lớn.

Có gì ở Big Update tháng 11 của Kỷ Nguyên Huyền Thoại? - ảnh 2

Bên cạnh đó, hoạt động mới Thảo Phạt Chiến cũng sẽ được ra mắt dàn chiến binh hùng hậu của Kỷ Nguyên Huyền Thoại. Diễn ra vỏn vẹn trong 15 phút ngắn ngủi từ 19h00 -19h15 hằng ngày, game thủ phải cùng nhau hạ gục BOSS tại bản đồ thì mới có thể nhận được điểm EXP. Khi kết thúc hoạt động sẽ có Bảng Xếp Hạng sát thương gây ra cho Boss và nhận được phiếu lật bài tương ứng xếp hạng đạt được tại BXH.

Có gì ở Big Update tháng 11 của Kỷ Nguyên Huyền Thoại? - ảnh 3

Ngoài ra, với bản update tháng 11 này, Kỷ Nguyên Huyền Thoại cũng mang đến nhiều tính năng thú vị khác như: hoạt động mới Niềm Vui Bất Ngờ, tính năng mới Ma Thạch, Tụ Năng, Tinh Vân, Thánh Linh Bàn, phụ bản mới Thánh Linh Bí Cảnh, Tế Đàn Nguyên Tố,...

Có gì ở Big Update tháng 11 của Kỷ Nguyên Huyền Thoại? - ảnh 4

Niềm Vui Bất Ngờ mang đến cơ hội nhận Kim Cương Khóa ngẫu nhiên cực hấp dẫn

Có gì ở Big Update tháng 11 của Kỷ Nguyên Huyền Thoại? - ảnh 5

Tụ Năng cho vũ khí sẽ giúp tăng các chỉ số thuộc tính cơ bản của nhân vật

Có gì ở Big Update tháng 11 của Kỷ Nguyên Huyền Thoại? - ảnh 6

Phụ bản Thánh Linh Bí Cảnh bao gồm 5 phụ bản khác nhau : Hoả, Lôi, Phong, Thuỷ, Thổ sẽ mở lần lượt từ thứ 2 đến thứ 6. Mỗi ngày mở 1 phụ bản khác nhau. Riêng cuối tuần sẽ mở toàn bộ phụ bản

Có gì ở Big Update tháng 11 của Kỷ Nguyên Huyền Thoại? - ảnh 7

Tham gia Phụ Bản Tế Đàn Nguyên Tố, game thủ sẽ kiếm được Chip Tụ Năng dùng để nâng cấp Tính năng Tụ Năng

Fanpage:https://www.facebook.com/knht.gamota/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...