Có gì hot trong bản Siêu Update ngày mai: Thiên tử Xuất Thế của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Tướng mới, phù song thuộc tính và meta 3 hợp kích lần đầu tiên xuất hiện các game thủ tiểu tiểu ngũ hổ tướng đã sẵn sàng chưa?

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào ngày mai 13/09, cộng đồng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng sẽ được tận tay trải nghiệm phiên bản: Thiên Tử Xuất Thế - Song Phù Định Giang Sơn . Có thể nói đây là phiên bản update lớn nhất từ trước đến nay khi toàn bộ các tính năng mới đều ảnh hưởng trực tiếp đến meta, mở ra một thời kỳ đầy sóng gió của chiến thuật.

Có gì hot trong bản Siêu Update ngày mai: Thiên tử Xuất Thế của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng? - ảnh 1

Tướng mới Hán Hiến Đế - Lưu Hiệp

Việc cập nhật tướng mới xưa nay không có gì là lạ, nhất là với một tựa game chiến thuật phát hành đa quốc gia như Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng. Tuy nhiên nếu đặt trong bối cảnh meta "Chu Du quái vật" vẫn còn đang bành trướng như hiện nay thì Lưu Hiệp chính là nguồn hi vọng lớn nhất.

Có gì hot trong bản Siêu Update ngày mai: Thiên tử Xuất Thế của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng? - ảnh 2

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: Lưu Hiệp Đại Chiến Chu Du

Khả năng bạo 100% kèm theo chính xác 80%, giảm song phòng toàn bộ địch 30% khiến Vua Hán Hiến Đế trở thành 1 đầu tàu mới về sát thương của team. Chưa hết với việc đánh thường nhắm tới tướng địch có HP thấp nhất, nếu giết được địch lại có khả năng tấn công tiếp nên việc 1 mình Lưu Hiệp quét sạch toàn bộ đội hình đối phương là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Sở hữu một bộ kỹ năng "siêu bạo" như vậy nên nhiều game thủ cho rằng, đối trọng của Chu Du đã chính thức xuất hiện.

Meta 3 Hợp Kích chính thức hình thành

Đặc biệt sự xuất hiện của Hán Hiến Đế cũng mang đến một sự đột phá trong Hợp Kích. Với việc hợp kích với Tào Tháo, Lưu Hiệp mở ra một loại đội hình "tân tiến" nhất hiện nay với việc có thể kích hoạt tới 3 tổ hợp hợp kích cho 5 tướng thay vì 2 như trước kia, mở ra vô vàn những hướng đi mới cho meta sau này.

Có gì hot trong bản Siêu Update ngày mai: Thiên tử Xuất Thế của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng? - ảnh 3

Lưu Hiệp mở ra loại đội hình full 3 hợp kích, đột phá ngưỡng sức mạnh trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

Đây là một bước đột phá, một "mũi tên trúng nhiều đích" của bản update, nâng sức mạnh của các loại đội hình lên một ngưỡng mới, đột phá hơn rất nhiều.

Hệ thống 7 Phù song thuộc tính

Tiếp tục là một pha "tất tay" nữa của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng khi tung ra tới 7 loại phù mới để tối đa hóa sức mạnh của các loạt đội hình. Thay vì chỉ mang 1 thuộc tính đơn lẻ thì phù lần này sẽ kết hợp song thuộc tính luôn, giúp người chơi không phải tốn thêm ô phù mà vẫn có thể đưa lên tối đa sát thương cũng như phòng ngự.

Có gì hot trong bản Siêu Update ngày mai: Thiên tử Xuất Thế của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng? - ảnh 4

Theo như dự đoán, điều này có thể sẽ đem đến một thiên hướng mới là đội hình max sát thương thay vì phòng thủ như ở phiên bản trước. Đối với tướng mới Lưu Hiệp mà nói, không khác gì hổ mọc thêm cánh.

Tạm Kết

Có thể nói bản cập nhật lần này sẽ phá vỡ mọi giới hạn cân bằng từ trước đến nay trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, bắt buộc người chơi phải tính toán và phân tích mới có thể đôi phần nắm bắt. Hãy cùng chờ đợi xem vòng xoáy meta của Tiểu Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng sẽ trở nên "điên cuồng" như thế nào vào ngày mai 13/09 nhé!

Tải game cho iOs/Android/PC: http://nguhotuong.vn/rd/taigamengay

Giftcode chung: N7DB3JPCHU

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI