Cô gái đòi bạn trai tài trợ đi Châu Âu trong Bạn muốn hẹn hò là game thủ Audition

Nam hiền nhân |

Bị dân mạng ném đá sau khi tập 63 của 'Bạn muốn hẹn hò' phát sóng vì phát ngôn gây tranh cãi, ít ai biết rằng Thùy Dương từng có một mối tình trong Audition.

Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, TP.HCM) đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên mạng xã hội sau khi xuất hiện trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' tập 63 (số 521) phát sóng ngày 19/08 vừa qua.

Trong chương trình, Thùy Dương có những chia sẻ về bản thân như nóng tính, không thích nấu ăn nhưng rất thích ăn, tính còn trẻ con. Đặc biệt, sau khi gặp mặt người đàn ông phía đối diện là anh Lê Văn Nam (35 tuổi, TP.HCM), Thùy Dương đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn như yêu cầu người đàn ông phải chăm lo cho gia đình hai vợ chồng, hai đứa con, bố mẹ bên nội bên ngoại nếu người vợ không đi làm.

Cô gái đòi bạn trai tài trợ đi Châu Âu trong Bạn muốn hẹn hò là game thủ Audition - ảnh 1

Thùy Dương còn cho biết cô thích đi du lịch mỗi năm ít nhất một hai lần, không muốn bị gò bó vào việc gia đình, chăm con, nấu nướng. Cô đã đi hết gần như dải đất hình chữ S và mong muốn được đi du lịch Châu Âu với chi phí do bạn trai tài trợ.

Sau khi câu nói này của Thùy Dương được đưa lên mạng xã hội, nhiều người đã ném đá mạnh mẽ và chỉ trích cô kịch liệt, thậm chí không ít người còn nhắn tin đe dọa, chửi bới miệt thị cô.

Cô gái đòi bạn trai tài trợ đi Châu Âu trong Bạn muốn hẹn hò là game thủ Audition - ảnh 2

Sự thẳng thắn của Thùy Dương xuất phát từ kinh nghiệm tình trường ít ỏi của cô. Theo chia sẻ trong chương trình, Thùy Dương chỉ có một mối tình duy nhất cách đây 10 năm trong game Audition.

Cũng như bao cặp đôi Audition khác, Thùy Dương ghép đôi với bạn nhảy, gọi nhau bằng cách gọi thân mật thời đó là 'ox, bx' (ông xã, bà xã).

Cô gái đòi bạn trai tài trợ đi Châu Âu trong Bạn muốn hẹn hò là game thủ Audition - ảnh 3

Chia sẻ này của Thùy Dương khiến MC Quyền Linh thắc mắc về cách xưng hô này và muốn tìm hiểu kỹ hơn. Cô cho biết cả hai nói chuyện với nhau một tháng, gặp nhau hai lần rồi sau đó chính thức yêu nhau được 1 năm.

Chia tay bạn trai game thủ vì lối sống ích kỷ, Thùy Dương muốn tìm một người đàn ông biết quan tâm, chăm sóc người khác, không gia trưởng, ga-lăng, ý chí cầu tiến và ngoại hình tương xứng. Kết chương trình, cả hai đã ấn nút hẹn hò.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...