Chuyện tình "Cô Long - Dương Quá" phiên bản VLTK Mobile

JuggerNaut |

Phiêu bạt cùng nhau đi khắp nẻo giang hồ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, chàng đệ tử không biết từ lúc nào đã có cảm tình đặc biệt với sư phụ của mình.

Mới đây vì không giấu nổi niềm hạnh phúc vô bờ khi “rinh” được sư phụ về dinh nên game thủ Đỗ Hưng đã đăng tải hình đám hỏi của mình và nương tử lên trang cộng đồng. Ngay sau đó, cả hai nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và chúc phúc chân thành từ đông đảo người chơi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Không ít game thủ còn ngưỡng mộ vì game online lại có thể mang đến nhiều mối nhân duyên tuyệt đẹp như vậy.

Chuyện tình Cô Long - Dương Quá phiên bản VLTK Mobile - ảnh 1

Được biết, đôi phu thê này đang tham gia tại máy chủ S272. Nàng là Mr-Mập phái Thúy Yên (lý do lúc đó Cái Bang hoành hành nhiều quá nên nàng chọn Thúy Yên để “cho hết vào tủ lạnh” và chàng là Lục Vương Gia phái Đường Môn.

Chuyện tình Cô Long - Dương Quá phiên bản VLTK Mobile - ảnh 2

Thông thường nữ giới trong game hay nhận sư phụ nam để được dìu dắt bảo vệ, hoặc giả có nhận đệ tử thì đa phần cũng chọn nữ. Thế nhưng Mr-Mập lại khá cá tính và khác biệt nên đã nhận Lục Vương Gia làm đệ tử. Sau 3 tháng cùng nhau chinh chiến, Lục Vương Gia đã mạnh dạn tỏ tình với sư phụ và cũng khó khăn lắm mới được người đẹp đồng ý.

Sau hơn nửa năm tìm hiểu, cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân. Hôn lễ của họ dự kiến được tổ chức trong năm 2018 này.

Mar-Mập chia sẻ có lẽ đến với nhau là duyên phận của cả hai vì cô thực sự không nghĩ đến chuyện tình cảm nghiêm túc trong game online. “Tụi em có lẽ là duyên phận đấy ạ. Việc bị mấy anh thả thính trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng không phải ít nhưng em luôn coi trọng tình nghĩa hơn tại vì yêu đương trong game đối với em là một khái niệm hơi xa xỉ, với lại nó cũng không chắc chắn. Nên từ trước giờ em lúc nào cũng đối xử với mấy anh trong bang như huynh muội, em tôn trọng và lễ phép vậy thôi chứ không có ý định quen ai. Thế mà không hiểu sao em lại đổ trước ox (cười). Bây giờ mà nghe em có chắc mấy huynh cạo đầu em mất huhu”.

Chắc chắn phải là duyên phận thôi. Vì nhờ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà 2 con người cách xa “nửa vòng trái đất” có thể tìm ra nhau và về chung một nhà. Theo chúng tôi được biết thì Mr-Mập đang ở Quảng Ngãi và Lục Vương Gia sinh sống tại Lào Cai. Yêu xa là chuyện không phải dễ với nhiều người, đôi khi có những nỗi buổn tủi không tên, kèm theo sự nhớ nhung khắc khoải, nếu không có một niềm tin to lớn thì chắc chắn khó mà đến được với nhau. Cặp vợ chồng cho biết nhờ có game online nên khoảng cách của họ có thể xích lại gần nhau hơn, mỗi ngày được cùng nhau dạo chơi, đi hoạt động, pk,... là đã thấy rất hạnh phúc và cũng chẳng còn thời gian để suy nghĩ linh tinh nhiều.

Hy vọng đôi uyên ương sẽ nhanh chóng về chung một nhà. Hãy cùng chúng tôi chúc phúc cho họ, một trong những chuyện tình đẹp từ game ra đến cuộc sống thực.

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/

Nguồn: https://motgame.vn/chuyen-tinh-co-long-duong-qua-phien-ban-vo-lam-truyen-ky-mobile.game

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI