Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chơi một tựa game… nhiều gái?

Lâm Bùi |

Có những điều rất thú vị, nhưng cũng có không ít những câu chuyện dở khóc dở cười.

Theo: Trí thức trẻ

Dễ... có gấu

Tìm được một cô người yêu cùng có sở thích chơi game vốn luôn là điều mà hầu hết các game thủ nam đều mong muốn, tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn đó. Điều tiên quyết ở đây chính là, muốn bắt được cọp thì phải vào hang cọp, muốn có gấu thì phải tìm mấy game nhiều con gái mà chơi.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chơi một tựa game… nhiều gái? - ảnh 1

Con gái bây giờ chơi game nhiều rồi, nhưng phần lớn là game nhập vai hoặc game thời trang thôi. Mà những tựa game này thì hạng mục làm quen - thả thính bằng việc tặng đồ, kéo phụ bản nó dễ hơn so với việc kéo rank nhiều. Hệ thống hoạt động chung cũng tạo nhiều cơ hội để kết thân hơn, chưa kể nhiều tựa game còn có cả kết hôn, đám cưới linh đình thật đúng là thiên thời địa lợi, chỉ chờ nhân có hòa hay không thôi.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chơi một tựa game… nhiều gái? - ảnh 2

Thính ngập mặt, mỗi ngày vào group là một ngày... vui

Không hề rụt rè hay e thẹn, 500 chị em giờ đây chơi game cũng hào sảng vô cùng. Từ chuyện lập bang, tuyển thành viên, tuyển chồng, tuyển người yêu... đều có thể mang lên group cộng đồng để bàn luận hết. Và nếu để ý, thì kiểu gì chị em cũng đăng kèm theo một bức ảnh xinh lung linh của mình với lý do “ảnh chống trôi”.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chơi một tựa game… nhiều gái? - ảnh 3
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chơi một tựa game… nhiều gái? - ảnh 4

Thế là các game thủ nam lại được phen “rung rinh” trước cả bầu trời thính bay khắp nơi. Người ta xinh đẹp thì người ta có quyền khoe mà, cớ gì nói thính? Ấy thế nhưng đối với 500 anh em, có bao giờ thấy con gái - xinh - giỏi game mà không sáng mắt lên không? Hoặc nếu không, thì bạn có tự tin vào khả năng né thính của mình? Tốt nhất là nên vào game Hàn Quốc Lục Địa Huyền Bí - nơi chị em thả thính bài bản và chuyên nghiệp bậc nhất để kiểm chứng!

Có dịp thể hiện “bản lĩnh phái mạnh”

Nói gì thì nói, bản chất của các nam game thủ vẫn là phái mạnh, thích bao bọc chở che cho phái yếu là điều đương nhiên. Kéo phó bản, làm hộ quest, tặng đồ, làm vệ sĩ bảo kê... sẽ có rất nhiều thứ mà 500 anh em sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi con gái cần. Giả sử chơi một tựa game toàn “đực”, cả ngày quanh quẩn chỉ chém với giết, đua với tranh thì còn gì là thú vị.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chơi một tựa game… nhiều gái? - ảnh 5

Đây chính là thời cơ của anh em!

“Anh ơi thằng này nó bắt nạt em”. “Có ai nhận bảo kê bãi train này cho em không”. “Sao em đi mãi không qua được ải này, có ai giúp hộ em với” – đây chính là những câu nói khiến anh em hừng hực khí thế, thể hiện bản lĩnh, sự ga-lăng bản chất của mình. Mà biết đâu sau đó lại kiếm được gấu cũng nên?

“Hóng” chị em xử nhau

Tuy con gái chơi game đáng yêu thật, nhưng nếu xảy ra mâu thuẫn thì chị em còn “khô máu” hơn anh em gấp nhiều lần. Thông thường khi xảy ra xích mích, các game thủ nam chỉ có 2 cách giải quyết: 1 là hẹn nhau solo, 2 là võ mồm chửi nhau trên kênh thế giới. Thế nhưng các chị em thì khác, rất dị, rất khác người.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chơi một tựa game… nhiều gái? - ảnh 6

Chắc chắn rằng các game thủ nam sẽ không bao giờ nghĩ ra được cái trò solo loa... tập đếm như hai "chị Đại" nhà Lục Địa Huyền Bí trên đây. Do xích mích nhẹ từ việc PK, không ai nhường ai, nói dai nói dài thành nói dở nên mâu thuẫn ngày càng lớn. Đêm nào cũng vậy, hoặc là PK um sùm hoặc là solo loa chửi nhau, thậm chí 2 nàng còn nghĩ ra cái trò solo loa tập đếm, tính sơ sơ cũng phải tiêu đến hàng ngàn kim cương để phục vụ cho việc đấu đá nhau. Phải đến khi các “anh lớn” lên tiếng thì hai cô nàng mới chịu dừng lại. Khỏi phải nói các “khán giả” hào hứng đến mức nào.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chơi một tựa game… nhiều gái? - ảnh 7

Con gái, luôn là một món quà kì diệu, kể cả trong game

Con trai, dù lúc nào cũng “kêu như vạc” là bị con gái bắt nạt, con gái rắc rối thế nhưng thật tâm luôn coi con gái là một món quà kì diệu. Không cần ai nhắc, cũng chẳng cần ai dạy, con trai sinh ra bản năng đã là bảo vệ con gái, và con gái sinh ra, muôn đời vẫn là để yêu thương, kể cả là trong thế giới ảo toàn mã code lập trình đi chăng nữa. Con gái sinh ra là để yêu thương, nhưng không phải là yêu thương chỉ một vài ngày trong năm, không chỉ là trong game hay ngoài đời mà là bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu

Xem thêm: http://gamek.vn/chuyen-gi-se-xay-ra-neu-ban-choi-mot-tua-game-nhieu-gai-2017102416041877.chn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI