Chuẩn bị xuất hiện hoạt động liên server trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, lượng người chơi truy cập tối đa có thể lên tới 10.000?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Thông tin này đang khiến cộng đồng người chơi cực kỳ phấn khích, cơ hội được phô diễn sức mạnh với các cao thủ từ server khác đã tới.

Những ngày gần đây, nhiều game thủ làng lá phiêu lưu ký liên tục bàn luận về tính năng liên server mới sắp xuất hiện. Bắt nguồn của việc này là ở NPC Onoki. Chẳng biết từ bao giờ, ngoài các lựa chọn quen thuộc như Đại Chiến Nhẫn Giả lần III, Đại Hội Nhẫn Giả, Gia Tộc, Cấm Thuật Izanami thì hiện nay, nó còn có thêm cả Đăng Ký Liên Server.

Chuẩn bị xuất hiện hoạt động liên server trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, lượng người chơi truy cập tối đa có thể lên tới 10.000? - ảnh 1

Tính năng mới vừa xuất hiện tại NPC Onoki

Đáng nói là, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký không hề có bất kỳ thông báo hay giới thiệu nào về tính năng mới này. Họ chỉ âm thầm mở sẵn tính năng để chờ đến giai đoạn hoạt động chính thức mà thôi. Có vẻ như đây là một phần trong chuỗi sự kiện mừng cộng đồng của tháng 8 này.

Chỉ vừa mới hôm qua thôi, tựa game cũng chính thức phát động cuộc thi Nhẫn Giả Biến Hình, cosplay Naruto và cơ hội nhận dàn máy tính trị giá 15 triệu đồng hoặc điện thoại Xiaomi Note 5.

Chuẩn bị xuất hiện hoạt động liên server trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, lượng người chơi truy cập tối đa có thể lên tới 10.000? - ảnh 2

Gần đây, Làng Lá Phiêu Lưu Ký vừa phát động cuộc thi Nhẫn Giả Biến Hình, cosplay Naruto nhận quà cực khủng

Trở lại với tính năng liên server mới, chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ và trao đổi với BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký để biết thêm thông tin chi tiết. Mặc dù vẫn chưa cho biết toàn bộ cách thức hoạt động trong sự kiện này nhưng theo anh Đức (đại diện BQT) cho biết, lượng người chơi có thể truy cập cùng lúc sẽ lên tới 10.000. Đây là một con số rất ấn tượng vì vốn dĩ, số người chơi Làng lá Phiêu Lưu Ký đã rất đông. Nếu tất cả họ đều được tụ tập vào một chiến trường để tranh đấu thì càng gay cấn, kịch tính hơn nữa.

Chuẩn bị xuất hiện hoạt động liên server trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, lượng người chơi truy cập tối đa có thể lên tới 10.000? - ảnh 3
Chuẩn bị xuất hiện hoạt động liên server trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, lượng người chơi truy cập tối đa có thể lên tới 10.000? - ảnh 4

Tính năng liên server này có lẽ chính là một phần trong kế hoạch hoạt động tháng 8 này

Ngoài ra, nhiều người chơi cũng đang rỉ tai nhau về một tài khoản có tên "Tuankage". Họ tin rằng, trong cuộc chơi liên server, đây sẽ là người có khả năng làm bá chủ tất cả.

Trong đấu trường của những kẻ mạnh nhất, một người lại dám xưng là số một có vẻ khá khó tin. Thế nhưng, đối với những người chơi tại server Làng Lá 2, sức mạnh của Tuankage là tuyệt đối. Theo một số người chơi ghi nhận, Tuankage đang đứng Top 1 hầu như tất cả các BXH có trong game. Đây thực sự là một nhân tố đáng sợ nếu phải chạm trán trong khi đi liên đấu.

Chuẩn bị xuất hiện hoạt động liên server trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, lượng người chơi truy cập tối đa có thể lên tới 10.000? - ảnh 5
Chuẩn bị xuất hiện hoạt động liên server trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, lượng người chơi truy cập tối đa có thể lên tới 10.000? - ảnh 6

"Tuankage" đang là nhân tố được mọi người chú ý nhiều nhất

Phần thưởng dành cho những cá nhân xuất sắc lọt Top sẽ là lượng lớn bạc khóa, tinh thạch và đặc biệt, đá không khóa. Giải nhất của cuộc chơi, bạn sẽ có thể nhận viên đá cấp 9 với sức mạnh khủng khiếp - món đồ đáng mơ ước cho bất kỳ người chơi nào.

Để biết thêm thông tin và chuẩn bị cho cuộc chinh chiến của mình, hãy truy cập vào:

Fanpage: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Trang chủ: http://langla.vn/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI