Chưa ra mắt, Tam Quốc GO đã sở hữu cộng đồng game thủ đông và chất

Cô gái bóc phốt |

Dù chưa ra mắt tại Việt Nam, Tam Quốc GO đã được nhiều game thủ Việt biết đến với bản Trung Quốc và xây dựng trước một cộng đồng khá đông đảo, chỉ đợi game ra mắt là chiến ngay.

Chưa từng thử qua phiên bản tiếng Trung, nhiều người chơi sẽ nghĩ rằng đây lại là một tựa game chiến thuật thẻ bài, đánh theo lượt lấy đề tài Tam Quốc theo lối mòn. Thế nhưng khi được trải nghiệm Tam Quốc GO, người chơi sẽ phải kinh ngạc khi không nghĩ rằng game thẻ bài đánh theo lượt cũng có thể trở nên hấp dẫn và lôi cuốn trong từng chi tiết như thế.

Chưa ra mắt, Tam Quốc GO đã sở hữu cộng đồng game thủ đông và chất - ảnh 1

Được biết, tựa game này là một trong những tựa game nổi bật nhất đầu năm 2017 tại thị trường Trung Quốc. Game được phát hành tại thị trường nội địa với tên gọi là Loạn Oanh Tam Quốc Chí và khi được NPH Funtap mua bản quyền về Việt Nam sẽ ra mắt với tên Tam Quốc GO.

Ý nghĩa của tựa game này chính là dù lựa chọn đề tài Tam Quốc quá quen thuộc với game thủ Việt nhưng không gian Tam Quốc trong sản phẩm mới này sẽ hoàn toàn khác biệt, phá vỡ mọi giới hạn. Với mục tiêu trở thành một tựa game chiến thuật thẻ bài đánh theo lượt sở hữu nhiều hoạt động tính năng liên server nhất từ trước đến nay, Tam Quốc GO chắc chắn sẽ mang đến một góc nhìn mới, những trải nghiệm mới cho người chơi yêu thích thể loại này.

Chưa ra mắt, Tam Quốc GO đã sở hữu cộng đồng game thủ đông và chất - ảnh 2

Theo đó, người chơi Tam Quốc GO sẽ không bị bó hẹp trong từng server riêng lẻ nữa, tất cả các hoạt động như Quốc chiến, Quân đoàn chiến, Boss chiến...đều được mở rộng liên server, thậm chí dù bạn là một người chơi ở server 1 cũng có thể tham gia quân đoàn ở một server khác. Ngoài ra, dù vẫn được phân chia phe theo 3 nước Ngụy Thục Ngô nhưng trên thực tế, 3 thành trì này chỉ mang tính chất phân biệt phe công và thủ thành trong hoạt động Quốc chiến. Người chơi hoàn toàn có quyền tự do tham gia phe công hoặc thủ theo chiến lược của quân đoàn bằng cách công phá một cứ điểm cụ thể để nhanh chóng giành được thắng lợi.

Chưa ra mắt, Tam Quốc GO đã sở hữu cộng đồng game thủ đông và chất - ảnh 3

Chưa kể đến, phần đồ họa trong game cũng được đầu tư kĩ lưỡng với những skill đẹp mắt, những biểu cảm chiến thắng và thua trận riêng biệt cho hệ thống tướng. Thêm vào đó, dù là game đánh theo lượt nhưng không như những game khác, Tam Quốc GO sẽ tạo nên cảm giác hỗn chiến chân thật trên màn hình, khiến cho những trận đánh trở nên sống động và không khác gì các trận chiến Tam Quốc thường thấy.

Hiện tại, Tam Quốc GO đã hoàn thiện tất cả các công đoạn chuẩn bị và sẵn sàng đến tay game thủ Việt vào ngày mai 20/7.

Chưa ra mắt, Tam Quốc GO đã sở hữu cộng đồng game thủ đông và chất - ảnh 4
Chưa ra mắt, Tam Quốc GO đã sở hữu cộng đồng game thủ đông và chất - ảnh 5
Chưa ra mắt, Tam Quốc GO đã sở hữu cộng đồng game thủ đông và chất - ảnh 6
Chưa ra mắt, Tam Quốc GO đã sở hữu cộng đồng game thủ đông và chất - ảnh 7
Chưa ra mắt, Tam Quốc GO đã sở hữu cộng đồng game thủ đông và chất - ảnh 8

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Trang chủ: http://tamquocgo.vn/teaser

Bạn nên đọc:
Tam Quốc GO cập bến Việt Nam, ra mắt ngay trong tháng 7/2017 này
Theo thông tin vừa nhận được, “bom tấn” Loạn Oanh Tam Quốc Chí gây sốt tại nhiều quốc gia châu Á sẽ được Funtap phát hành tại Việt Nam tháng 07 này dưới...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI