Chú nhóc đập vỡ iPad của mẹ rồi đem giấu vì chơi game thua, quá tức giận

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Do tức giận khi chơi game thua, cụ thể là đồng đội chơi quá kém nên game thủ nhí này đã... đập luôn thiết bị chiến game - chính là chiếc iPad.

Đoạn clip mới được đăng tải trên mạng về vụ việc cậu nhóc bị truy hỏi cặn kẽ tại sao lại đập vỡ ipad rồi giấu đi, kết quả thu được khiến mọi người khá bất ngờ. Đó là do tức giận khi chơi game thua, cụ thể là đồng đội chơi quá kém nên game thủ nhí này đã... đập luôn thiết bị chiến game - chính là chiếc iPad, sau đó vì sợ bị mắng nên mới đem cất mất như vậy...

Chú nhóc đập vỡ iPad của mẹ rồi đem giấu vì chơi game thua, quá tức giận - ảnh 1

Rõ ràng kết quả này vừa buồn cười nhưng cũng rất... ngán ngẩm bởi rõ ràng cậu nhóc này tuổi còn nhỏ nhưng đã quá ham mê game và tỏ ra rất 'ăn thua', không đúng với công dụng Giải trí của các trò chơi điện tử nữa.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI