Loading...

Chơi thử Talion - siêu phẩm trên di động xứng tầm MMORPG của năm

Phụng Sồ |

Video trải nghiệm game

Đồ họa chân thực trên nền Unity tân tiến

Được phát triển bởi UTplus, TALION đã mang lại một trải nghiệm mới cho game thủ với từng các chi tiết được chau chuốt tỉ mỉ nhất. Điểm đột phá ở TALION là camera 360 độ linh hoạt, khiến bạn có thể quan sát tất cả các góc độ trên chiến địa.

Bạn có thể xoay camera xuống, để có thể quan sát được toàn bộ chiến trường mở rộng lớn, hoặc lúc vui tay có thể hất từ dưới lên trên, để nhìn nhân vật của mình với một góc độ khác hay chỉ đơn giản là muốn ngắm ngọn cây trên cao kia từ dưới mặt đất.

Chính vì tính năng này, nên đội ngũ phát triển của TALION cũng phải tỉ mẩn với tình chi tiết đồ họa trong game, từ ngọn cỏ dưới mặt đất lẫn những đám mây trên cao, để nâng tầm trải nghiệm cho game thủ.

Chơi thử Talion - siêu phẩm trên di động xứng tầm MMORPG của năm - ảnh 1

Tính năng tùy biến đỉnh cao

Điểm yếu của TALION là chỉ có 3 nhân vật để người chơi lựa chọn khi khởi đầu game. Tuy vậy, nhà phát triển cũng đã bù đắp cho khuyết điểm này bằng tính năng chỉnh sửa diện mạo nhân vật đến từng đường nét trên khuôn mặt và cơ thể.

Với rất nhiều tùy chọn và màu sắc khác nhau cho từng bộ phận, người chơi có thể dễ dàng tạo ra một nhân vật độc nhất vô nhị không đụng hàng với ai. Những trang bị thu được sẽ được áp dụng ngay lên nhân vật, khiến diện mạo cũng thay đổi theo.

Nếu không hài lòng về hình dáng của bộ giáp bạn thu được, nhưng lại tiếc chỉ số đáng gờm của nó, bạn có thể khoác lên chúng những bộ avatar cực ngầu đã được thiết kế riêng cho từng nhân vật.

Các chế độ RvR cuốn hút

Video giới thiệu chế độ RvR

Kể đến đầu tiên là chế độ Occupy 20v20 của TALION, tại đó người chơi có thể chọn một trong những 4 vai trò khác nhau bất kể lớp nhân vật nào để tham gia vào cuộc chiến giữa hai phe Aegis và Bident. Ngoài ra bạn sẽ cần dùng đến những thiết bị khác nhau có tác dụng bổ trợ để so tài chiến thuật với phe đối thủ trong chế độ này. Đây là chế độ được khai mở ngay tại giai đoạn đầu của game, cho phép người chơi trải nghiệm một chế độ đấu tổ đội độc đáo.

Chơi thử Talion - siêu phẩm trên di động xứng tầm MMORPG của năm - ảnh 2

Chế độ 5v5 Team Battle được xây dựng với lối chơi “cướp cờ” truyền thống, bạn cùng đồng đội của mình sẽ phải bảo vệ và giành lấy chiếc vương miện Vinh Quang nằm giữa bản đồ. Team battle có quy mô nhỏ hơn chế độ Occupy, khiến người chơi phải dành nhiều tâm sức bàn bạc tác chiến theo nhóm để giành chiến thắng.

Chế độ Raid của TALION là sự kết hợp tài tình giữa việc đánh boss thông thường và cả chiến đấu theo nhóm lớn RvR. Người chơi phải cùng lúc hợp lực với đồng đội để tiêu diệt boss, đồng thời phải phân tán lực lượng để kìm chân phe địch.

Chơi thử Talion - siêu phẩm trên di động xứng tầm MMORPG của năm - ảnh 3

Tất cả các chế độ RvR của TALION đều là chế độ thời gian thực dựa trên sự giao tranh giữa Aegis và Bident, với những chiến thắng không thể đoán trước đòi hỏi chiến thuật cao và sự hợp sức chặt chẽ giữa các game thủ, phần nào làm thỏa mãn những game thủ hardcore đang tìm kiếm những chế độ chơi đỉnh cao. Đây được dự đoán là một trong những yếu tố sẽ làm nên thành công của tựa game Hàn Quốc mới ra mắt này.

Ngay bây giờ, bạn có thể tải về TALION và trải nghiệm trên cả hai hệ máy Android và iOS tại:

https://app.adjust.com/jvat9zp [Link tự động detect theo thiết bị]

Fanpage chính thức của TALION: https://www.facebook.com/TalionVN/

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Talion,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...