Chơi thử Nghịch Thiên Kiếm Thế ngày đầu ra mắt

Phụng Sồ |

Ngày 15/10/2020 vừa qua, NPH VTC đã mở cùng lúc rất nhiều máy chủ Nghịch Thiên Kiếm Thế để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ.

Chơi thử Nghịch Thiên Kiếm Thế ngày đầu ra mắt - ảnh 1

Sau khi hoàn thành bước đăng nhập, đứng tại khu vực chào đón tân thủ, điều đầu tiên bạn cảm nhận được là Nghịch Thiên Kiếm Thế đã làm tốt hai yếu tố cơ bản nhưng rất quan trong để quyết định sự gắn bó của người chơi: game Nhẹ và Mượt.

Tuy có lúc phải xếp hàng chờ đợi ở những server có quá đông người đăng nhập cùng lúc song khi đã đặt chân vào game, người chơi sẽ được tận hưởng những trải nghiệm mượt mà rất thú vị.

Và rồi, Nghịch Thiên Kiếm Thế sẽ dẫn dắt bạn bắt đầu hành trình tu tiên, tranh đấu, kết giao với những đạo hữu khác. Hãy dành chút thời gian tham khảo bí kíp Tu Tiên Chi Lộ được tích hợp sẵn trong game để nhanh chóng trở nên mạnh mẽ.

Chơi thử Nghịch Thiên Kiếm Thế ngày đầu ra mắt - ảnh 2

Hiện tại, game cho phép bạn chọn giữa hai class Kiếm Khách và Kiếm Vũ. Một tượng trưng cho sức mạnh uy nghi tối thượng của Rồng và một tượng trưng cho phong thái uyển chuyển sắc sảo của Phượng Hoàng. Khi xuất chiêu, hiệu ứng hình ảnh Rồng Phượng sẽ xuất hiện rất đẹp mắt. Riêng class thứ 3 sẽ xuất hiện vào phiên bản cập nhật sau.

Bên cạnh việc dành thời gian làm nhiệm vụ, tham gia đầy đủ các hoạt động và cảm nhận rõ ràng hệ thống tính năng dày và chuyên sâu của game. Người chơi cần dạo quanh trang chủ, fanpage, hội quán, các trang tin game... để thu thập đủ bộ giftcode quà tặng miễn phí từ Nghịch Thiên Kiếm Thế. Rất có lợi cho sự nghiệp cày cuốc!

Chuỗi sự kiện đua Top cũng là điểm đáng lưu ý: Đua top chiến lực, đua top cấp độ, đua top bang hội. Đặc biệt, một bang đua top chiến thắng thì cả server đó đều được “xơi quà”. Quả không ngoa khi nói rằng đây là sân chơi hoàn hảo cho “dân cày”.

Một số hình ảnh ở ngày đầu mở cửa:

Chơi thử Nghịch Thiên Kiếm Thế ngày đầu ra mắt - ảnh 3
Chơi thử Nghịch Thiên Kiếm Thế ngày đầu ra mắt - ảnh 4
Chơi thử Nghịch Thiên Kiếm Thế ngày đầu ra mắt - ảnh 5
Chơi thử Nghịch Thiên Kiếm Thế ngày đầu ra mắt - ảnh 6
Chơi thử Nghịch Thiên Kiếm Thế ngày đầu ra mắt - ảnh 7

Giftcode dùng chung: NGHICH THIEN, CODE500K, VIPCODE1TR, HOANGKIM, SVIPCODE

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichthienkiemthe.vn

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...