Chơi thử hàng Việt - Caravan War: Được của nó đấy

Lâm Bùi |

Caravan War là tựa game chiến thuật chơi trên mobile khá hấp dẫn kết hợp cùng lối chơi thủ trụ quen thuộc do Hiker Game sản xuất và phát hành.

Theo: Motgame.vn

>>>> Xem thêm: Săn Rồng Online: Game chặt chém màn hình ngang này có gì khiến bạn phải hóng

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại tựa game chiến thuật Caravan War dễ dàng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi bởi phong cách chơi đơn giản dễ nắm bắt cùng phong cách thiết kế bản đồ tươi sáng mang đậm chất phương Tây.

Chơi thử hàng Việt - Caravan War: Được của nó đấy - ảnh 1

Ngay từ cái nhìn đầu tiên khi trải nghiệm trò chơi, game thủ sẽ cảm nhận được khá nhiều yếu tố quen thuộc giống Clash of Clans, từ các unit chiến đấu cho đến công trình và cảnh quan môi trường. Tuy nhiên, Caravan War còn sáng tạo hơn thế, nó là sự kết hợp giữa chiến thuật xây dựng trụ và chống lại các đợt tấn công của đối thủ.

“Caravan War được lấy cảm hứng từ câu chuyện về Con đường tơ lụa huyền thoại. Một con đường vốn kết nối phương Đông tới phương Tây. Chúng tôi hi vọng tựa game này cũng vậy, sẽ góp phần kết nối cộng động game thủ Việt Nam với thế giới.”

Ông Nguyễn Vũ Phương, trưởng dự án của Hiker Games cho biết:

Nhiều game thủ khó tính sẽ cho rằng Caravan War chỉ là một phiên bản sao chép rẻ tiền của Clash of Clans như vô vàn tựa game clone từng ra mắt theo kiểu sớm nở tối tàn trước đây. Nhưng thực tế mà nói, khi trải nghiệm trò chơi đủ lâu, bạn sẽ biết mình đã nhầm lẫn một cách nghiêm trọng đấy! Trên thực tế Caravan War là một tựa game chiến thuật với lối chơi xoay quanh yếu tố thủ thành. Ở đại bản doanh của mình game thủ sẽ xây dựng thương đội, nâng cấp binh chủng, nghiên cứu phát triển khoa học kỹ thuật cũng như tăng cường giao thương để vùng đất của mình ngày càng phồn vinh và vững mạnh. Nhưng để có thể trở thành bá chủ, điều đầu tiên mà bạn phải thực hiện chính là loại bỏ toàn bộ những kẻ cạnh tranh ngáng đường và bảo vệ đoàn xe của mình trước những thế lực đen tối luôn nhòm ngó cướp đoạt.

Hải cảng là một phần quan trọng trong lãnh địa và bạn có thể kiếm được hàng hóa sau mỗi 1 giờ đồng hồ, hoặc bạn có thể chặn đường cướp của người khác (Ambush) hoặc nhận được từ các màn chơi chiến dịch (Campaign). Tất nhiên, chặn đường cướp bóc bao giờ cũng khó hơn rất nhiều khi bạn phải sử dụng các loại quân phù hợp cũng như đặt các chòi canh ở vị trí hợp lý để gây ra ít nhất là 50% tổn thất cho kẻ địch. Nếu không, bạn sẽ không có được gì mà thậm chí còn mất vàng, mất quân, mất thời gian chờ đợi.

Xoay quanh hai loại tài nguyên kể trên, nhà phát triển đã tạo ra các yếu tố quen thuộc để tạo ra nét hấp dẫn cho trò chơi như nâng cấp chòi canh, quân lính, nghiên cứu các loại lính và chòi đời mới... Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng việc vừa phải quản lý tài nguyên, công trình, vừa phải tính toán việc đặt tháp canh và quân lính cho hợp lý là điều không dễ dàng, ít nhất là đối với những game thủ Việt quen auto tận răng.

Chơi thử hàng Việt - Caravan War: Được của nó đấy - ảnh 2

Chơi thử hàng Việt - Caravan War: Được của nó đấy - ảnh 3

Với đồ họa bắt mắt và âm thanh dễ nghe, Caravan War tạo ra ấn tượng tốt khi người chơi mới tiếp cận. Tuy nhiên, game sẽ đòi hỏi ở bạn nhiều hơn sự kiên nhẫn và cả khả năng tính toán. Với những game thủ thích cày cuốc, chơi game trên các trình giả lập là điều không thể thiếu và trò chơi tương thích khá mượt với các giả lập phổ thông như Nox, Droid4X, BlueStack 2.0; điều phàn nàn duy nhất là game không hỗ trợ hiển thị full HD nên những unit và công trình bị thu lại khá bé và khó quan sát nếu giữ nguyên khung hình mặc định của trình giả lập.

Cuối cùng nhà phát triển Hiker Game cũng chia sẻ thêm, dự kiến sẽ có nhiều chỉnh sửa lớn diễn ra trong suốt giai đoạn thử nghiệm này, nên khả năng cao, họ sẽ reset tất cả các tài khoản khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm đầu tiên. Phía Hiker Games rất mong game thủ tham gia chương trình thông cảm và nhiệt tình tham gia hỗ trợ.

>>>>Xem thêm: https://motgame.vn/choi-thu-game-chien-thuat-caravan-war-hang-viet-ngay-cang-dep-va-doc.game

Theo: Motgame.vn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google