Chơi thử game thời trang mới ra mắt The Queen

JuggerNaut |

The Queen – tựa game thời trang ra mắt vào 11 giờ sáng nay (10/8/2017) giúp các chị em có thêm sự lựa chọn mới trong dòng game thời trang.

Chơi thử game thời trang mới ra mắt The Queen - ảnh 1

Vào 11 giờ sáng nay (10/8/2017), tựa game The Queen (Nữ hoàng thời trang) đã ra mắt game thủ Việt. Được giới thiệu là tựa game đầu tiên sử dụng công nghệ AR hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Giống như các game thời trang khác trên thị trường, The Queen cho phép người chơi sắm vai các nhà thiết kế để tạo nên những bộ thời trang theo phong cách riêng của mình. Điểm khác biệt là trong The Queen, bạn không chỉ tập trung vào 1 nhân vật mà được thỏa sức sáng tạo với một dàn “chân dài” gồm 5 người mẫu tuyệt đẹp. Cơ chế chiến đấu từ đó cũng khác biệt so với các game cùng loại khác vì giờ bạn sẽ phải đưa cả 5 cô nàng đi chinh chiến chứ không phải là 1 nữa.

Chơi thử game thời trang mới ra mắt The Queen - ảnh 2

Game có bố cục giống với kiểu các game xây dựng thành phố với các nhiệm vụ: xây công trình, trồng hoa, trang trí, thu hoạch, tạo mẫu, phối ghép trang phục...và mục đích cuối cùng là tạo nên một khuôn viên mơ ước, các bộ trang phục đẹp nhất...để thi thố với những người chơi khác.

Chơi thử game thời trang mới ra mắt The Queen - ảnh 3

Được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D, The Queen mang đên hình ảnh sắc nét, thiết kế nhân vật đẹp, sống động, màu sắc bố trí hài hòa, trang phục và phụ kiện đa dạng.

Phần gameplay ghi điểm với sự tổng hợp của nhiều tính năng, đặc biệt là sự kết hợp với kiểu chơi nông trại khá thú vị. Tính năng AR, cho phép bạn chụp những bức hình nhân vật trong game giữa đời thực cũng khá hấp dẫn người chơi.

Chơi thử game thời trang mới ra mắt The Queen - ảnh 4

Game có phần âm thanh hơi tẻ nhạt, phần hướng dẫn dài được viết bằng text khó đọc, có lẽ sẽ hấp dẫn hơn nếu theo vào đó là một giọng đọc dễ thương.

Chơi thử game thời trang mới ra mắt The Queen - ảnh 5

Nhìn chung, The Queen cũng có những đặc điểm cuốn hút người chơi, đặc biệt là các bạn nữ yêu thích và đam mê thời trang. Những cải tiến mới trong game không quá mới lạ so với game khác nhưng cũng tạo nên sự thú vị riêng với người trải nghiệm.

Chơi thử game thời trang mới ra mắt The Queen - ảnh 6

Bạn nên đọc:
The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang - Kẻ sẽ chiếm ngôi của Ngôi Sao Thời Trang?
Liệu tựa game thời trang mới The Queen:Nữ Hoàng Thời Trang sẽ đem đến những gì đặc sắc để có thể chiếm ngôi của Ngôi Sao Thời Trang?
Nữ game thủ Ngôi Sao Thời Trang khóc ròng, nhịn ăn nhịn uống vì game bảo trì kéo dài
Do một số trục trặc trong thời gian bảo trì cập nhật, Ngôi Sao Thời Trang phải liên tục kéo dài thời gian bảo trì khiến nhiều game thủ than trời.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google