Chơi thử Đả Tam Quốc: Nhẹ nhàng, mượt mà nhưng hơi cổ lổ

JuggerNaut |

Hôm nay (8/11), Đả Tam Quốc đã ra mắt game thủ trên cả 3 hệ điều hành, game có phong cách cực tối giản, nhẹ nhàng nhưng đủ tính năng của 1 game thẻ tướng chiến thuật.

>>> Gặp gỡ GTV ProE - Game thủ "bá đạo" từ Liên Minh Huyền Thoại sang Liên Quân Mobile

Chơi thử Đả Tam Quốc: Nhẹ nhàng, mượt mà nhưng hơi cổ lổ - ảnh 1

Đã lâu lắm rồi mới thấy người ta nhắc đến hệ điều hành Windows Phone, lần này là nhờ Đả Tam Quốc. Tựa game mới ra mắt hôm nay có mặt trên cả 3 nền tảng: Android, iOS và Windows Phone. Đả Tam Quốc thuộc thể loại game thẻ tướng chiến thuật thế hệ cũ, hình thức chiến đấu kiểu lá bài chứ không mô phỏng theo kiểu nhân vật thực. Một thể loại khá cũ, nhưng được tinh giản thêm nhiều thứ giúp giao diện và các trận chiến gọn gàng hơn.

Chơi thử Đả Tam Quốc: Nhẹ nhàng, mượt mà nhưng hơi cổ lổ - ảnh 2

Lối chơi của game khá đơn giản và dễ làm quen. Nhiệm vụ của bạn ban đầu đa phần là vượt ải, hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ được nhận thêm tướng, sắp xếp chúng vào đội hình và bắt đầu chiến đấu với máy. Ngoài ra, tướng cũng có thể kiếm được trong phần chiêu mộ, hay ghép lại từ các mảnh.

Chơi thử Đả Tam Quốc: Nhẹ nhàng, mượt mà nhưng hơi cổ lổ - ảnh 3

Để đội hình mạnh lên cần nhiều yếu tố, nhưng cơ bản vẫn là nâng cấp các tướng khỏe nhất, mặc trang bị, nâng cấp trang bị, bồi dưỡng tướng,...các kiểu.

Game chỉ trang bị đồ họa 2D màn hình dọc, trông hơi cổ lỗ nhưng sắc nét, dễ nhìn. Tướng thiết kế cũng có chút khác biệt, nhìn khá "cute". Như đã nói ở trên, giao diện game được tinh giản tối đa tạo nên sự mượt mà, giao diện chiến đấu cũng rất thoáng, làm nổi bật phần chiến đấu với hiệu ứng kỹ năng khá bắt mắt.

Chơi thử Đả Tam Quốc: Nhẹ nhàng, mượt mà nhưng hơi cổ lổ - ảnh 4

Nhìn chung, Đả Tam Quốc không phải là một game hạng khủng, nó rất nhẹ nhàng, lối chơi cũng cơ bản. Ưu điểm là chơi mượt mà, không kén máy mà vẫn đầy đủ tính năng của một game chiến thuật.

Chơi thử Đả Tam Quốc: Nhẹ nhàng, mượt mà nhưng hơi cổ lổ - ảnh 5
Chơi thử Đả Tam Quốc: Nhẹ nhàng, mượt mà nhưng hơi cổ lổ - ảnh 6

Trang chủ: http://datamquoc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/datamquoc/

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

Loading...

TIN MỚI

 
Loading...