Chơi ngay Island Strikers - Game MOBA kết hợp phong cách sinh tồn cực sáng tạo

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Giữa "tâm bão" kiện tụng bản quyền đối với PUBG nhưng netease vẫn quyết định tung ra island strikers - tựa game moba theo phong cách sinh tồn thịnh hành hiện nay.

Mới đây, PUBG Corporation đã gửi một đơn kiện dài tới 155 trang, trong đó liệt kê ra việc Rules of Survival và Knives Out, 2 tựa game mobile của NetEase đã cố tình sao chép, vi phạm bản quyền đối với PUBG. Đơn kiện đã được gửi tới tòa án Mỹ tại California và đang chờ xét xử.

Chơi ngay Island Strikers - Game MOBA kết hợp phong cách sinh tồn cực sáng tạo - ảnh 1

Trong lúc "nước sôi lửa bỏng" thế này, ban điều hành của NetEase không hề nao núng khi tiếp tục cho ra mắt thêm một tựa game chất lượng nữa lên nền tảng di động với tên gọi Island Strikers . Đây là một sản phẩm nằm trong chiến dịch đẩy mạnh các sản phẩm thuộc “mạng lưới sinh thái eSports” của NetEase.

Chơi ngay Island Strikers - Game MOBA kết hợp phong cách sinh tồn cực sáng tạo - ảnh 2

Trailer Game

Được biết, Island Strikers là một game mobile MOBA kết hợp với phong cách sinh tồn đang thịnh hành nhất hiện nay. Với góc nhìn bao quát từ trên xuống của các tựa game MOBA, người chơi sẽ được lựa chọn tướng với các bộ kỹ năng đặc biệt hay tự mình "trang điểm" cho nhân vật bằng kiểu tóc, vũ khí,... để trở nên độc nhất trên đấu trường.

Chơi ngay Island Strikers - Game MOBA kết hợp phong cách sinh tồn cực sáng tạo - ảnh 3

Sau khi đã lựa chọn nhân vật trong Island Strikers, người chơi sẽ được thả từ một chuyên cơ xuống một hòn đảo lớn cùng với tối đa 99 người chơi khác. Cũng giống như PUBG Mobile hay Fortnite Mobile, tại đây người chơi sẽ tìm kiếm các trang bị và vũ khí xuất hiện khắp mọi nơi trên bản đồ để chiến đấu vì vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng.

Chơi ngay Island Strikers - Game MOBA kết hợp phong cách sinh tồn cực sáng tạo - ảnh 4
Chơi ngay Island Strikers - Game MOBA kết hợp phong cách sinh tồn cực sáng tạo - ảnh 5

Hệ thống vũ khí trong Island Strikers cũng khá đa dạng với nhiều loại như Rìu, Cung tên, Súng phun lửa, súng điện,... đều có sẵn trong mỗi trận đấu để bạn lựa chọn. Không chỉ sở hữu lối chơi độc đáo và mới lạ, Island Strikers còn mang tới nền đồ họa 2,5D vô cùng đẹp mắt và sắc màu. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển cũng khá đơn giản và dễ làm quen cho người mới chơi lần đầu.

Chơi ngay Island Strikers - Game MOBA kết hợp phong cách sinh tồn cực sáng tạo - ảnh 6
Chơi ngay Island Strikers - Game MOBA kết hợp phong cách sinh tồn cực sáng tạo - ảnh 7

Nếu yêu thích thể loại Battle Royale cũng như MOBA thì Island Strikers là sự lựa chọn để Giải trí mới mẻ và hấp dẫn vô cùng đấy!

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY cho các thiết bị Android.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI