Chơi game mobile bằng giả lập có bị coi là “ăn gian” hay không ?

Lâm Bùi |

Trước 3 thể loại game mobile đang nổi trội tại Việt Nam đó là MMORPG, FPS và MOBA, sử dụng giả lập liệu có làm cho bạn pro hơn trong các tựa game này?

NoxPlayer vs 3 thể loại game mobile đang lên ngôi tại Việt Nam

Game MMORPG

Chơi game mobile bằng giả lập có bị coi là “ăn gian” hay không ? - ảnh 1

Với thể loại MMORPG và Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile làm đại diện cho dòng game này tại Việt Nam thì game thủ sẽ không thấy quá nhiều cách biệt giữa người dùng giả lập và dùng điện thoại. Cơ chế điều khiển và kỹ năng khá đơn giản của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dễ dàng có thể cài đặt trong thiết lập bàn phím của NoxPlayer.

Chơi game mobile bằng giả lập có bị coi là “ăn gian” hay không ? - ảnh 2

Vậy game thủ sẽ “pro” hơn ở đâu ? Đó là nhờ tính năng quản lý nhiều cửa sổ – Multi-drive của phần mềm giả lập này. Số lượng account có thể cày tương đương sẽ với cấu hình PC mà game thủ đang sở hữu.

Game Mobile FPS

So với cơ chế cảm ứng trên di động, hiển nhiên một game thủ sẽ dễ dàng điều khiển hơn, phản xạ nhanh hơn trong game bắn súng với chuột và bàn phím. Do vậy, việc một người chơi sử dụng chuột và bàn phím để chơi trong một trận đấu Crossfire Legends hay Tập Kích, Truy Kích Mobile... sẽ tạo ưu thế rất cách biệt với các game thủ mobile thông thường.

Chơi game mobile bằng giả lập có bị coi là “ăn gian” hay không ? - ảnh 3

Bất ngờ hơn trong cài đặt của phần mềm giả lập NoxPlayer, game thủ mất chưa đến 1 phút để cài đặt phím ảo của Crossfire Legends cho chuột và bàn phím. Hai cài đặt chuyên dụng cho game bắn súng trong cài đặt bàn phím giúp cho trải nghiệm của người chơi trên giả lập không khác gì các game bắn súng PC là mấy.

Game MOBA

Nói riêng với Liên Quân Mobile, khá ít các phần mềm giả lập như NoxPlayer tung hẳn một bản cập nhật chỉnh sửa riêng cho cách thức điều khiển của tựa game này. Nếu như lúc trước, các kỹ năng cần định vị mục tiêu như kéo của Grakk, chiêu cuối của Natalya, skill 1 2 của Mganga... đều rất khó để sử dụng trên các phần mềm giả lập thì giờ đây lại rất dễ dàng.

Chơi game mobile bằng giả lập có bị coi là “ăn gian” hay không ? - ảnh 4

Vẫn là thao tác nhấn kỹ năng bằng phím, sau bản cập nhật của NoxPlayer, game thủ có thể dễ dàng xuất skill tại các vị trí cụ thể khi kết hợp với chuột. Và trong một số tình huống nhất định thì khả năng điều khiển bằng chuột và bàn phím sẽ đem lại tốc độ phản xạ cho game thủ cao hơn hẳn với các phím ảo thông thường.

Xem thêm: http://game4v.com/cong-nghe/choi-game-mobile-bang-gia-lap-co-bi-coi-la-an-gian-hay-khong-468090.g4v

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI