CHÍNH THỨC: FIFA Online 4 Mobile sẽ cho phép người chơi điều khiển cầu thủ

Lâm Bùi |

Nếu như bạn rất ‘nản' với gameplay của FIFA Online 3 bản di động thì đây là một tin rất vui.

Theo: Trí thức trẻ

Về phía Nexon & EA, ngay tại trang teaser FFO4, vẫn có quá ít thông tin về phiên bản FIFA Online 4 di động. Dù có tới 1 trailer và 10 video clip giới thiệu đồ họa cũng như gameplay mới cho FIFA Online 4 nhưng tuyệt nhiên chưa có thông tin nào cho phiên bản mobile. Có lẽ người chơi phải đợi tới ngày 16/11 khi G-Star bắt đầu thì EA & Nexon mới tiếp tục ‘nhả' thêm thông tin về cả FO4 lẫn FO4M.

CHÍNH THỨC: FIFA Online 4 Mobile sẽ cho phép người chơi điều khiển cầu thủ - ảnh 1

Truy cập trang x.eafifa.qq.com và kéo qua bên phải căn phòng, bạn sẽ thấy chiếc điện thoại chứa thông tin về FO4M.

Tuy nhiên, Tencent lại không như vậy. “Ông lớn” này tạo trang teaser theo phong cách rất riêng, bắt người chơi tương tác, tìm ra 6 mảnh thông tin trong một căn phòng dựng đồ họa 3 chiều ngay trên website. Trong đó, có cả một mảnh ghép thông tin về FIFA Online 4 Mobile.

CHÍNH THỨC: FIFA Online 4 Mobile sẽ cho phép người chơi điều khiển cầu thủ - ảnh 2
CHÍNH THỨC: FIFA Online 4 Mobile sẽ cho phép người chơi điều khiển cầu thủ - ảnh 3

Khi bạn click chuột vào chiếc smartphone màu trắng ai đó ‘bỏ quên' trên ghế giữa phòng sẽ tìm thấy mảnh ghép về FO4 Mobile! Theo những hình ảnh đơn sơ nhưng gợi mở do Tencent đưa ra, FO4M sẽ có 5 phím điều khiển trên màn hình. Điều này đồng nghĩa, người chơi có thể điều khiển cầu thủ, tương tác thật sự trong trận đấu thay vì tình trạng bị ‘khóa tay' trong FO3M hiện tại.

CHÍNH THỨC: FIFA Online 4 Mobile sẽ cho phép người chơi điều khiển cầu thủ - ảnh 4
CHÍNH THỨC: FIFA Online 4 Mobile sẽ cho phép người chơi điều khiển cầu thủ - ảnh 5

FIFA Mobile đã có cơ chế điều khiển tương tự.

CHÍNH THỨC: FIFA Online 4 Mobile sẽ cho phép người chơi điều khiển cầu thủ - ảnh 6

Trong FIFA Online 3 Mobile, sau khi cập nhật phiên bản mới, chế độ Thách đấu của game chỉ cho phép người chơi làm 2 điều. 1 là chọn 1 trong 3 đối thủ. Sau đó, thứ hai là chọn 1 trong 4 chiến thuật được lập trình sẵn mà không thể tương tác hay thao tác nào khác, kể cả thay người. Vì vậy, việc FO4M lên đời, cho phép người chơi tự tay điều khiển cầu thủ, có ý nghĩa tích cực về mặt gameplay.

CHÍNH THỨC: FIFA Online 4 Mobile sẽ cho phép người chơi điều khiển cầu thủ - ảnh 7

Gameplay hiện tại của FO3 Mobile hơi cứng nhắc.

Thời gian qua, FIFA Mobile trên iOs cũng như Android cũng đã vận hành trên máy chủ quốc tế và cộng đồng phản hồi khá tốt. FIFA Mobile cũng có cơ chế điều khiển cầu thủ, tham gia trực tiếp giải đấu nên có lẽ EA đã quyết định đưa tính năng đó lên FIFA Online 4 Mobile.

Cùng chờ xem EA & Nexon sẽ tiếp tục hé lộ những tính năng đáng thú vị nào nữa trong vài tuần tới. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật sớm các tin tức mới nhất về FO4 và FO4M ngay khi có thể.

Xem thêm: http://gamek.vn/chinh-thuc-fifa-online-4-mobile-se-cho-phep-nguoi-choi-dieu-khien-cau-thu-20171105155743315.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google