Chinh Đồ 1 Mobile giữ vững phong độ ngày Closed Beta chính thức

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Sau khoảng thời gian Alpha Test dài hơi và nhận được nhiều ý kiến đối lập từ phía cộng đồng game thủ, Chinh Đồ 1 Mobile vẫn bền bỉ chứng minh phong độ ổn định của tựa game mang thương hiệu huyền thoại trong ngày Closed Beta không reset nhân vật.

Chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta không reset nhân vật vào đúng 10h sáng nay ngày 10/7 sau thời gian Alpha Test nhiều cung bậc cảm xúc, cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobile lại bắt đầu lại hành trình cày cuốc, xây dựng quốc gia, xưng vương với phần mở đầu vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Chinh Đồ 1 Mobile giữ vững phong độ ngày Closed Beta chính thức - ảnh 1

Có thể thấy, với số lượng game thủ đông đảo nhưng Chinh Đồ 1 Mobile luôn đảm bảo việc đăng nhập, kết nối vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, với đồ họa khá đơn giản, không có quá nhiều hiệu ứng kĩ năng, môi trường xung quanh nên người chơi hầu như không gặp phải tình trạng giật, lag hay lỗi game.

Chinh Đồ 1 Mobile giữ vững phong độ ngày Closed Beta chính thức - ảnh 2

Chỉ khai mở một server Hỏa Long, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm, khám phá những điểm đặc sắc về gameplay khi Chinh Đồ 1 Mobile được xem là kế thừa gần như toàn bộ cái hay của Chinh Đồ trên PC. Người chơi cũng sẽ lựa chọn quốc gia để cống hiến, xây dựng và xưng đế lập vương, vinh danh bảng vàng. Thay vì lựa chọn môn phái ngay từ đầu, người chơi sẽ lựa chọn vũ khí phù hợp với lối chơi của mình để bắt đầu cuộc hành trình.

Chinh Đồ 1 Mobile giữ vững phong độ ngày Closed Beta chính thức - ảnh 3

Bắt đầu với chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến để làm quen dần với những tính năng, hoạt động trong game, người chơi sẽ thăng cấp dần để được tham gia vào các hoạt động hấp dẫn về sau. Với một khởi đầu suôn sẻ, dù còn nhiều người chơi cho rằng Chinh Đồ 1 Mobile khá mờ nhạt khi đồ họa không bắt mắt nhưng với hệ thống gameplay đặc sắc, gợi nhớ đỉnh cao dòng game quốc chiến chuẩn và hoành tráng nhất một thời, game thủ mà đặc biệt là những người chơi cũ chắc chắn sẽ sống lại những cảm xúc hào hùng của những trận thập quốc tranh hùng, công thành chiếm đất hay vui vẻ, hào hứng với những trận túc cầu, đua xe đạp náo nhiệt.

Chinh Đồ 1 Mobile giữ vững phong độ ngày Closed Beta chính thức - ảnh 4
Chinh Đồ 1 Mobile giữ vững phong độ ngày Closed Beta chính thức - ảnh 5
Chinh Đồ 1 Mobile giữ vững phong độ ngày Closed Beta chính thức - ảnh 6
Chinh Đồ 1 Mobile giữ vững phong độ ngày Closed Beta chính thức - ảnh 7
Chinh Đồ 1 Mobile giữ vững phong độ ngày Closed Beta chính thức - ảnh 8
Chinh Đồ 1 Mobile giữ vững phong độ ngày Closed Beta chính thức - ảnh 9

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Bạn nên đọc:
Những trải nghiệm có “một không hai” khi chơi Chinh Đồ 1 Mobile
Alpha Test Chinh Đồ 1 Mobile đã khép lại với nhiều hỉ nộ ái ố và rất nhiều khoảnh khắc có “một không hai” đã được game thủ lưu lại. Đó là những ngày...
Chinh Đồ 1 Mobile chính thức Closed Beta vào tuần sau
Sau một tuần thử nghiệm có reset nhân vật, Chinh Đồ 1 Mobile của VNG sẽ bước vào phiên bản chính thức hôm 10/07 tới đây.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google