Chinh Đồ 1 Mobile chính thức Closed Beta vào tuần sau

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Sau một tuần thử nghiệm có reset nhân vật, Chinh Đồ 1 Mobile của VNG sẽ bước vào phiên bản chính thức hôm 10/07 tới đây.

Chinh Đồ 1 Mobile chính thức Closed Beta vào tuần sau - ảnh 1

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ kết thúc giai đoạn thử nghiệm có reset nhân vật vào 23h59' hôm nay 07/07. Và vào 10/07 tới đây, trò chơi này sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta không reset nhân vật. Người chơi có thể sử dụng phiên bản cũ để chơi mà không cần phải tải hay cài đặt lại.

Chinh Đồ 1 Mobile là một game mobile 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Giant Interactive. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính thức của thương hiệu game client kinh điển, đồng thời đánh sự hợp tác giữa hai hãng hàng đầu Trung Quốc, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm vô cùng thân quen cho người chơi từ khâu thiết kế đồ họa cho tới các dạng hình thức gameplay.

Ở giai đoạn Alpha Test kéo dài 1 tuần, Chinh Đồ 1 Mobile đã thu hút được đông đảo cựu game thủ Chinh Đồ PC năm xưa cũng như nhận được nhiều lời góp ý từ các game thủ mới. Với sức hút từ quốc chiến PK cả nghìn người, Chinh Đồ 1 Mobile hứa hẹn sẽ tái lập thời vàng son của Chinh Đồ năm xưa.

Chinh Đồ 1 Mobile chính thức Closed Beta vào tuần sau - ảnh 2

Chinh Đồ 1 Mobile chính thức Closed Beta vào tuần sau - ảnh 3

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

>>> Dragon Oath Mobile chính thức Open Beta ở Trung Quốc

Bạn nên đọc:
Game thủ được gì khi chơi Chinh Đồ 1 Mobile?
Alpha Test đang đến hồi kết thúc, thế nhưng cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobile vẫn nóng hừng hực trong những ngày này. Bài viết sau đây sẽ cho chúng ta biết họ đã,...
Chinh Đồ 1 Mobile tặng gift-code cho game thủ nhân ngày Alpha Test
10h00 sáng nay – 28/6, game thủ đã có thể vào Chinh Đồ 1 Mobile để thỏa sức tung hoành, làm nên nghiệp lớn với câu chuyện “Chinh Đồ xưng đế, thập quốc tranh...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google