Chiều người chơi, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sắp mở tính năng diệt quái đổi thưởng mới?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Theo một số nguồn tin chúng tôi nhận được thì ngay trong tháng 7 này, làng lá phiêu lưu ký sẽ có bản cập nhật đầu tiên để bổ sung thêm hoạt động hoàn toàn mới.

Có thể nói, Làng Lá Phiêu Lưu Ký tận dụng rất tốt lợi thế "game Việt" của mình. Đó là họ cho cộng đồng người chơi thỏa sức góp ý về tính năng, hoạt động trong game để nhanh chóng sửa đổi và đem đến trải nghiệm thú vị nhất.

Mới đây, BQT tựa game này đã mở cuộc bình chọn để người chơi có thể "vote" cho hoạt động mà họ mong muốn nhất. Kết quả khá bất ngờ, tính năng "diệt quái đổi thưởng" đang chiếm đến 89% số lượt vote với hơn 6.5k bình chọn. Trong khi đó, tính năng "tiêu vàng" lại chỉ đạt 11% số lượt vote.

Chiều người chơi, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sắp mở tính năng diệt quái đổi thưởng mới? - ảnh 1

Sắp có hoạt động săn quái mới trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký?

Đáng chú ý, tại các Làng vừa xuất hiện thêm NPC rất quen thuộc - Nara Shikaku. Ông là cha của Shikamaru và cũng là một trong những người có IQ cao nhất Làng Lá. Mặc dù chưa thể nói chuyện hay tương tác với nhân vật này nhưng nhiều người chơi dự đoán, nếu là ông Shikaku "ra đề" thì thử thách đó ngoài việc diệt quái farm đồ, người chơi cũng sẽ cần động não đôi chút.

Chiều người chơi, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sắp mở tính năng diệt quái đổi thưởng mới? - ảnh 2

Shikaku - NPC sự kiện mới đã xuất hiện tại các Làng

Một chi tiết nhỏ khác là trong Cửa Hàng cũng xuất hiện thêm món đồ mới mang tên "Thẻ Phục Chế". Khả năng cao là nó được dùng để ghép thứ gì đó, rất có thể là các item rơi ra khi đánh quái.

Bản thân người viết rất mong chờ hoạt động này của Làng Lá Phiêu Lưu Ký có nét tương đồng với event thu thập bánh chưng, bánh trung thu trong VLTK trên PC ngày xưa. Cũng là phải ghép để ra được rương, mở rương sẽ có kinh nghiệm và trang bị… Thế nhưng khi dùng item để ghép thì rương kết quả sẽ "xịn" hơn và cho những món trang bị "ngon" hơn chẳng hạn.

Chiều người chơi, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sắp mở tính năng diệt quái đổi thưởng mới? - ảnh 3

Thẻ Phục Chế cũng mới được tìm thấy trong Cửa Hàng

Có thể thấy, Làng Lá Phiêu Lưu Ký không chạy theo hướng đi của nhiều sản phẩm nhập vai hiện nay. Nó vẫn chỉ cóp nhặt các yếu tố truyền thống từ nhiều tượng đài ngày trước để đưa vào game thay vì cố gắng thiết kế ra những tính năng mới. Điều này giúp cho cả những game thủ "già" hơn một chút vẫn có thể chinh chiến trong tựa game tưởng chừng rất "trẻ con" này.

Chiều người chơi, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sắp mở tính năng diệt quái đổi thưởng mới? - ảnh 4

Liệu đó có phải một tính năng thu thập bánh trưng, bánh trung thu như VLTK ngày trước?

Họ có thể tìm thấy những thứ rất thân quen như khi xưa từng chơi trên nhiều game nhập vai trực tuyến ở hệ máy PC. Đây là điểm hay của Làng Lá Phiêu Lưu Ký mà không nhiều sản phẩm cùng loại có được.

Để giúp một tựa game mobile lột tả được những gì mà các đàn anh MMORPG trên PC từng làm được không hề dễ dàng. Thế nhưng, với lợi thế là "Made in Vietnam", Làng Lá Phiêu Lưu Ký vẫn đang làm rất tốt việc thay đổi, thích ứng để chiều lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất.

Chiều người chơi, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sắp mở tính năng diệt quái đổi thưởng mới? - ảnh 5
Chiều người chơi, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sắp mở tính năng diệt quái đổi thưởng mới? - ảnh 6

Làng Lá Phiêu Lưu Ký mang những yếu tố truyền thống, khiến người chơi dễ làm quen và rất gây nghiện

Bạn đang tìm một MMORPG đúng chuẩn truyền thống với các hương vị "xưa cũ" mà vẫn đủ đặc sắc, lôi cuốn? Làng Lá Phiêu Lưu Ký chính là sự lựa chọn tốt nhất trong Quý 3 này. Tải và chơi game ngay tại ĐÂY .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI