Chiều game thủ, Liên Minh Bóng Tối quyết định rời ngày Offline sang 12/08, địa điểm cực đẹp, check in “ảo lòi”

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Để tạo điều kiện cho game thủ Liên Minh Bóng Tối đều có thể tham gia được, buổi Offline sẽ được tổ chức vào 9h sáng Chủ nhật tuần này, tại NOC Cafe 210 Xã Đàn.

Theo như những thông tin đã được Liên Minh Bóng Tối đăng tải từ trước, buổi Offline khu vực miền Bắc sẽ diễm ra vào chiều 11/08. Tuy nhiên ngay sau đó đã có rất nhiều game thủ inbox cho đội ngũ admin, than thở rằng mình vẫn phải đi học/đi làm vào ngày thứ Bảy, đồng nghĩa với việc không thể tham gia buổi giao lưu này được. Cuối cùng, để buổi Offline diễn ra đông vui nhất có thể cũng như chiều lòng 500 anh em, Liên Minh Bóng Tối đã quyết định lùi ngày tổ chức sang 9 h sáng ngày 12/08, tức Chủ nhật.

Chiều game thủ, Liên Minh Bóng Tối quyết định rời ngày Offline sang 12/08, địa điểm cực đẹp, check in “ảo lòi” - ảnh 1

Buổi Offline sẽ diễn ra tại NOC Cafe 210 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội . Bật mí cho anh em, đây là một quán Cafe có view cực đẹp và "ảo lòi", rất thích hợp để check in sống ảo. Anh em có thể ngồi trong nhà hoặc ngoài trời tùy ý, rất rộng và thoáng mát.

Chiều game thủ, Liên Minh Bóng Tối quyết định rời ngày Offline sang 12/08, địa điểm cực đẹp, check in “ảo lòi” - ảnh 2
Chiều game thủ, Liên Minh Bóng Tối quyết định rời ngày Offline sang 12/08, địa điểm cực đẹp, check in “ảo lòi” - ảnh 3
Chiều game thủ, Liên Minh Bóng Tối quyết định rời ngày Offline sang 12/08, địa điểm cực đẹp, check in “ảo lòi” - ảnh 4

Không gian rộng, thoáng mát và cực "ảo" dành cho anh chị em check in thoải mái

Xin nhắc lại là đến với buổi Offline, ngoài việc được giao lưu, gặp gỡ thì anh em còn có cơ hội nhận được những phần quà Giftcode vô cùng giá trị với đủ mọi loại nguyên liệu, vật phẩm. 10.000 Ruby, 200 thỏi vàng, Cánh Bí Ẩn, Cánh Tận Thế, áo phông Liên Minh Bóng Tối… và còn hàng chục phần quà khác sẽ được trao đến tận tay những anh em nào trực tiếp đến với buổi giao lưu. Tuy nhiên anh em nào "bất khả dĩ", không thể đến được thì cũng đừng lo, sẽ có những phần quà giftcode sự kiện tại fanpage để bù đắp phần nào cho anh em nhé.

Chiều game thủ, Liên Minh Bóng Tối quyết định rời ngày Offline sang 12/08, địa điểm cực đẹp, check in “ảo lòi” - ảnh 5

Hiện tại sau khi anh em Hồ Chí Minh đua nhau up ảnh, khoe quà thì có vẻ như tinh thần anh em Hà Nội đã lên cao lắm. Với thời gian và địa điểm đẹp đến thế kia thì không biết không gian của NOC Cafe có đủ sức chứa không đây.

Chiều game thủ, Liên Minh Bóng Tối quyết định rời ngày Offline sang 12/08, địa điểm cực đẹp, check in “ảo lòi” - ảnh 6

Anh em đầu cầu T.p Hồ Chí Minh đã có một buổi Offline cực vui, anh em Hà Nội đã sẵn sàng chưa!!

Hiện tại anh em đã bắt đầu tìm người quen để đi offline cho đông và hung hãn rồi, game thủ nào còn chưa có "cạ" thì có thể "ới" một phát trên group cộng đồng nhé.

Tải game cho iOs/Adr/PC: TẠI ĐÂY

Nhập full bộ 13 giftcode TẠI ĐÂY

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂYTheo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI