Chiến trường liên server trong Vô Cực Tam Quốc: Loạt tính năng “đỉnh” đánh gục hàng triệu game thủ Châu Á

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt và gameplay cuốn hút, vô cực tam quốc còn mang tới cho người chơi một loạt những tính năng đa dạng, mở ra cơ hội để chinh phục những thử thách mới, rèn luyện bản lĩnh của một thủ lĩnh đích thực.

Tải game sớm tại đây

Đối với một tựa game mang đề tài Tam Quốc như Vô Cực Tam Quốc, sự tương tác chiến thuật giữa người chơi với người chơi là một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định phần lớn độ sôi nổi (active) của game. Đừng lo về điều này vì Vô Cực Tam Quốc sở hữu những tính năng chiến trường, đấu trường liên server vô cùng hot như Quốc chiến, Bang Chiến, Vương Chiến,… cho người chơi nhiều cơ hội để chiến đấu cọ xát học hỏi chiến thuật, cũng như mở ra nhiều thách thức mới trên con đường thu phục và thống nhất chư hầu.

Chiến trường liên server trong Vô Cực Tam Quốc: Loạt tính năng “đỉnh” đánh gục hàng triệu game thủ Châu Á - ảnh 1

Niềm vui đơn giản của mọi game thủ 3Q, đó chính là được tham gia Bang chiến thường xuyên. Còn gì tuyệt vời hơn khi được chứng tỏ thực lực của bản thân trước đối thủ ngoại bang, đồng thời xây dựng danh tiếng chứ trong bang chứ?

Chiến trường liên server trong Vô Cực Tam Quốc: Loạt tính năng “đỉnh” đánh gục hàng triệu game thủ Châu Á - ảnh 2

Vương chiến là một tính năng khá… truyền thống nhưng cũng không kém phần quan trọng trong Vô Cực Tam Quốc: Khởi đầu là thường dân, người chơi sẽ có cơ hội để chứng tỏ năng lực dẫn dắt cũng như khả năng chiến thuật của bản thân bằng cách khiếu chiến những người chơi (và một số NPC) để tranh giành vị trí cao hơn ở quốc gia của mình (được chia thành Ngụy, Thục, Ngô và Chư hầu).

Giành được thứ hạng càng cao, người chơi sẽ nhận được càng nhiều điểm tích lũy (dạng điểm theo thời gian – nên ở tại vị càng lâu càng tốt). Điểm tích lũy này vô cùng quan trọng, giúp người chơi đổi được những mãnh tướng cấp cao như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố…

Chiến trường liên server trong Vô Cực Tam Quốc: Loạt tính năng “đỉnh” đánh gục hàng triệu game thủ Châu Á - ảnh 3

Đối với tính năng Quốc chiến, người chơi đứng đầu của mỗi nước (Quốc Vương) sẽ sắp xếp đội hình bao gồm các quan văn võ trong nước (xếp hạng ở Vương chiến) để chiến đấu công/thủ thành. Người chơi mỗi nước khi công thành sẽ gặp người chơi từ nước khác, thắng sẽ giành được điểm cho quốc gia mình. Khi kết thúc, ở mỗi thành sẽ có xếp hạng điểm, thành nào điểm cao hơn sẽ nhận quà tương ứng

Chiến trường liên server trong Vô Cực Tam Quốc: Loạt tính năng “đỉnh” đánh gục hàng triệu game thủ Châu Á - ảnh 4

Đấu trường liên server thì mang một tầm vóc… vĩ mô hơn so với 2 chiến trường kể trên vì đây là nơi cao thủ trên tất cả các server tụ hội và tranh tài. Dẫu có tính cạnh tranh rất cao và không dễ để những người chơi mới có thể tranh đấu và đạt thứ hạng cao ở đây, nhưng đấu trường liên server cũng là một môi trường rất bổ ích để rèn luyện thêm về tính chiến thuật cũng như nâng cao thực lực của các mãnh tướng:

- Hệ thống xếp hạng thông minh gồm các thứ hạng: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ, Thách Đấu

- Nơi đây đội hình viện trợ cũng được tham gia chiến đấu, đội hình 4 tướng chính cứ mỗi tướng bại trận thì tướng trong đội viện trợ sẽ ra thay, tiếp tục chiến đấu - lên đến tối đa 7 tướng

- Mỗi lần chiến đấu sẽ dùng 2 đội tướng, đánh 2 trận, thắng thua đều được điểm xếp hạng

- Phần thưởng cực kỳ phong phú - cho bạn cơ hội sở hữu các mãnh tướng thuộc dạng… “trùm cuối” của game như Quan Vũ, Tư Mã Ý…

Chiến trường liên server trong Vô Cực Tam Quốc: Loạt tính năng “đỉnh” đánh gục hàng triệu game thủ Châu Á - ảnh 5

Vô Cực Tam Quốc đang hoàn tất những khâu cuối cùng, sẵn sàng ra mắt chính thức ngày 20/9/2018. Ít giờ trước, Funtap đã bất ngờ cho phép game thủ tải sớm Vô Cực Tam Quốc trên cả 2 hệ điều hành Android (CH Play) và iOS (AppStore). Bạn đọc quan tâm có thể tải game trước và trải nghiệm ngay tại đây.

Chiến trường liên server trong Vô Cực Tam Quốc: Loạt tính năng “đỉnh” đánh gục hàng triệu game thủ Châu Á - ảnh 6

Trang chủ: https://vocuctamquoc.vn

Fanpage https://www.facebook.com/vocuctamquoc/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI