Chiêm ngưỡng những bộ ngoại trang độc đáo trong Tru Tiên 3D

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Với các bộ đồ ngoại trang bắt mắt, cá tính, tinh tế, Tru Tiên 3D đã khiến game thủ, đặc biệt là những tín đồ thời trang “chết mê chết mệt” và dành nhiều thời gian, công sức để sưu tầm.

Ra mắt chính thức cách đây không lâu, Tru Tiên 3D hiện đang nhận được rất nhiều lời ngợi khen của cộng đồng game thủ. Bên cạnh đồ họa 3D tuyệt đẹp, gameplay nhập vai phong phú mang đậm chất tiên hiệp cùng hệ thống ngự kiếm phi hành tự do không giới hạn, Tru Tiên 3D còn gây chú ý đối với game thủ bởi những bộ đồ ngoại trang cực kỳ bắt mắt với thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tôn lên những đường nét riêng của nhân vật.

Chiêm ngưỡng những bộ ngoại trang độc đáo trong Tru Tiên 3D - ảnh 1

Trong game, game thủ có thể tiến hành thay đổi ngoại hình cho nhân vật dựa trên 4 thuộc tính là Tóc – Mặt – Thời Trang – Vũ Khí (chưa mở). Việc lựa chọn các phụ kiện là không có hạn chế, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể “mix” nhiều loại dựa giữa các thuộc tính nói trên để tạo ra những bộ đồ mang cá tính riêng cho bản thân mình. Chẳng hạn như có rất nhiều bạn nữ rất thích sử dụng tóc Linh Hồ kết hợp với thời trang Tuyết Kỳ rất đẹp mắt hay các bạn nam thì có thể sử dụng tóc Diệc thu và áo Thiên cơ nhằm tôn lên sự mạnh mẽ của mình.

Chiêm ngưỡng những bộ ngoại trang độc đáo trong Tru Tiên 3D - ảnh 2

Ngoài ra, còn rất nhiều bộ thời trang vô cùng nổi bật khác được rất nhiều game thủ yêu thích:

Chiêm ngưỡng những bộ ngoại trang độc đáo trong Tru Tiên 3D - ảnh 3
Chiêm ngưỡng những bộ ngoại trang độc đáo trong Tru Tiên 3D - ảnh 4
Chiêm ngưỡng những bộ ngoại trang độc đáo trong Tru Tiên 3D - ảnh 5
Chiêm ngưỡng những bộ ngoại trang độc đáo trong Tru Tiên 3D - ảnh 6

Có thể nói, Tru Tiên 3D đã mang lại cho game thủ một cái nhìn khác về game tiên hiệp trên mobile. Ở đó không chỉ cần đồ họa đẹp, gameplay chất mà thời trang cũng cần phải thật sự nổi bật để game thủ có thể “selfie” bất cứ khoảnh khắc nào ở trong game. Hãy tham gia ngay Tru Tiên 3D để tự mình sưu tầm những bộ đồ ngoại trang cực kỳ bắt mắt, cá tính và không kém phần tinh tế này!

Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm tiền hiệp 8 năm bất diệt tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

>>> Serencia Saga: Dragon Nest - Thêm một game di động con ông cháu cha sắp ra đời

Bạn nên đọc:
Khâm phục chàng trai bị liệt suốt 8 năm vẫn đam mê game
Cách đây 8 năm, một tai nạn giao thông khiến Nguyễn Văn Úy bị liệt phải nằm im một chỗ, song không vì thế mà anh chàng này từ bỏ niềm đam mê chơi...
Ngất ngây với vẻ căng tròn của các game thủ Tru Tiên 3D
“Đẹp tựa Tru Tiên 3D”, trào lưu đang được cộng đồng game thủ hưởng ứng “rầm rộ”, quy tụ hàng loạt Hot girl thả thính nhiệt tình với 1001 kiểu dáng “bung...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI