Chị em Ỷ Thiên 3D lũ lượt “thả thính” rủ anh em chơi server mới

Cô gái bóc phốt |

Anh hùng khó qua ải mỹ nhân - câu nói này thật đúng với anh em đang chơi Ỷ Thiên 3D khi liên tục “đớp thính” từ phía các chị em.

Như đã biết, Ỷ Thiên 3D không chỉ quy tụ nhiều “nam thanh” mà cùng với đó là một số lượng không hề nhỏ “nữ tú”. Dù ra mắt chưa lâu nhưng tựa game kiếm hiệp của Gamota đã nhanh chóng hớp hồn các nữ game thủ nhờ đồ họa đẹp mắt, dễ thương. Đặc biệt, nhiều game thủ còn nói đùa rằng Ỷ Thiên 3D đã trở thành bà mối mát tay se duyên thành công cho biết bao cặp đôi “trai tài gái sắc”.

Chị em Ỷ Thiên 3D lũ lượt “thả thính” rủ anh em chơi server mới - ảnh 1

Bởi thế mỗi khi có cơ hội, các nữ game thủ của Ỷ Thiên 3D, nhất là những người thuộc hội “Ế bền vững” cũng nhanh tay nắm bắt thời cơ đăng tin tuyển “gấu” chơi game cùng. Cũng đúng thôi, còn gì tuyệt vời hơn khi vừa thoát cảnh FA, lại vừa có người thương để cùng nhau làm nhiệm vụ, cùng nhau PK hằng ngày với mình.

Chị em Ỷ Thiên 3D lũ lượt “thả thính” rủ anh em chơi server mới - ảnh 2

Nhất là khi biết rằng hôm 26/5, Ỷ Thiên 3D sẽ khai mở server mới với tên gọi S41 – Đồ Long Đao, chị em lập tức “nháo nhác” đi rải thính khắp Hội quán Ỷ Thiên 3D khiến cộng đồng này trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Chị em Ỷ Thiên 3D lũ lượt “thả thính” rủ anh em chơi server mới - ảnh 3
Chị em Ỷ Thiên 3D lũ lượt “thả thính” rủ anh em chơi server mới - ảnh 4
Chị em Ỷ Thiên 3D lũ lượt “thả thính” rủ anh em chơi server mới - ảnh 5

Tất nhiên đối nhưng anh em chơi Ỷ Thiên 3D lâu năm mà nói, việc thả thính của chị em đã không còn quá xa lạ, thoáng nhìn cái là đã nhận ra ngay. Nhưng đúng như người đời đã nói, anh hùng khó qua ải mỹ nhân, chị em vừa đăng bài đã nhiều anh em sẵn sàng “đớp thính” một cách nhiệt tình và cùng hô hào nhau chuyển qua server mới.

Chị em Ỷ Thiên 3D lũ lượt “thả thính” rủ anh em chơi server mới - ảnh 6

Hiện tại, Ỷ Thiên 3D đã chính thức khai mở máy chủ mới với tên gọi S41- Đồ Long Đao cùng chuỗi sự kiện Đua top vô cùng hấp dẫn dành cho toàn bộ game thủ tham gia. Còn chần chừ gì nữa hãy tải và trải nghiệm Ỷ Thiên 3D và có cơ hội gặp gỡ hàng ngàn nữ game thủ đáng yêu trong game ngay từ bây giờ!

Chị em Ỷ Thiên 3D lũ lượt “thả thính” rủ anh em chơi server mới - ảnh 7

Trang chủ: https://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Bạn nên đọc:
Xuất hiện cô vợ bá đạo nhất hệ mặt trời, tìm cách chơi game giỏi hơn chồng
Có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng trên đời này có cô vợ vui tính và bá đạo như thế, lên hỏi 500 anh em cách chơi Ỷ Thiên 3D để vượt mặt chồng mình.
Ỷ Thiên 3D:  Ân oán tình thù chính thức bắt đầu với bản update Tình Định Giang Hồ
Phiên bản update “Tình Định Giang Hồ” ra mắt vào sáng hôm nay 12/5/2017 sẽ tiếp tục nâng cấp chiến trường khốc liệt tại Ỷ Thiên 3D lên gấp vạn lần.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI