Chỉ bằng một tính năng mới, Quan Vũ hay Lữ Bố trong game tự nhiên trông “lực” hơn hẳn thế này đây

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Không những đẹp, mà còn rất mạnh nữa.

Còn nhớ cách đây không lâu, cộng đồng tiểu tiểu ngũ hổ tướng đã hết sức tò mò khi một đoạn video ngắn được nhá hàng trên fanpage chính thức của trò chơi. Trong đó, hình ảnh Quan Vũ vốn đã quen thuộc với cộng đồng bỗng nhiên xuất hiện cùng cây đao sáng chói, lấp lánh hào quang vô cùng lạ mắt. Đặc biệt là ở giao diện trang bị, ô Vũ khí của Quan Vũ hoàn toàn được bỏ trống. Vậy ánh sáng này là từ đâu ra?

Chỉ bằng một tính năng mới, Quan Vũ hay Lữ Bố trong game tự nhiên trông “lực” hơn hẳn thế này đây - ảnh 1

Đội ngũ admin của tựa game này cũng lầy thực sự, dù dân tình bàn tán xôn cao, đứng ngồi không yên với hàng tá những câu hỏi nhưng tuyệt nhiên không hé răng giải đáp nửa lời. Phải mãi đến tận mới đây, những thông tin chi tiết về tính năng mới này mới được chính thức công bố dưới cái tên ngắn gọn: Thần Binh.

Chỉ bằng một tính năng mới, Quan Vũ hay Lữ Bố trong game tự nhiên trông “lực” hơn hẳn thế này đây - ảnh 2

Trong lịch sử Tam Quốc, dù là 1 tướng quân dũng mãnh hay 1 quân sư tài ba cũng đều luôn có bên mình những bảo vật, vũ khí, hay trang bị bất ly thân làm nên tên tuổi và vị thế đời đời. Ví như Lữ Bố gắn liền với Xích Thố, Khổng Minh trí thượng với Quạt Lông hay như Tôn Kiên luôn có Thiên Canh kề cạnh. Tuy mang đủ loại hình hài khác nhau nhưng những món đồ ấy đều được gọi chung là Thần Binh, tiếp thêm sức mạnh giúp sức chủ nhân làm nên nghiệp lớn. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng của tính năng mới lần này.

Chỉ bằng một tính năng mới, Quan Vũ hay Lữ Bố trong game tự nhiên trông “lực” hơn hẳn thế này đây - ảnh 3

Lữ Bố "ngầu bá cháy" sau khi kích hoạt Thần Binh

Theo đó, các game thủ khi đạt tới cấp độ 70 sẽ có thể tham gia chế tạo Thần Binh. Thực chất tính năng này chính là một dạng nâng cấp trang bị phẩm chất Đỏ của các tướng lên một đẳng cấp hoàn toàn mới, thay đổi cả về tên gọi, tạo hình và hiệu ứng, hơn hết là một nguồn cộng các chỉ số cơ bản vô cùng lớn.

Chỉ bằng một tính năng mới, Quan Vũ hay Lữ Bố trong game tự nhiên trông “lực” hơn hẳn thế này đây - ảnh 4

Với công thức Sách Thần Binh + Trang bị phẩm chất Đỏ là các game thủ đã có thể thực hiện quá trình biến đổi này. Tuy nhiên lưu ý rằng Thần Binh sau khi chuyển hóa sẽ ra ngẫu nhiên các món khác nhau, nếu muốn ra Thần Binh Khác thì sẽ lại cần phải chuyển hóa lại. Đương nhiên rồi, Thần Binh lợi hại đâu có thể một phát ăn luôn dễ dàng như thế được.

Chỉ bằng một tính năng mới, Quan Vũ hay Lữ Bố trong game tự nhiên trông “lực” hơn hẳn thế này đây - ảnh 5

Ngẫu nhiên! Là hoàn toàn ngẫu nhiên!

Vậy Thần Binh sẽ tác động như thế nào lên tướng? Nếu các độc giả chưa biết thì ngoài duyên phận tướng với tướng thì Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng còn có hệ thống duyên phận với cả trang bị. Bởi vậy, tùy theo từng Tướng sẽ có Thần Binh dùng để kích duyên khác nhau, cần lựa chọn Thần Binh tương ứng để kích duyên cho Tướng mới được cộng thêm các chỉ số cơ bản.

Chỉ bằng một tính năng mới, Quan Vũ hay Lữ Bố trong game tự nhiên trông “lực” hơn hẳn thế này đây - ảnh 6

Quay trở lại với câu hỏi ban đầu, dù ô trang bị Vũ khí bỏ trống nhưng sao tạo hình của Quan Vũ vẫn phát sáng? Câu trả lời dễ hiểu nhất là: Vũ khí cầm trên tay Quan Vũ chỉ là về mặt tạo hình, mỗi tướng sẽ có một điều kiện kích hoạt hiệu ứng khác nhau như: Ngựa, Áo, Giáp, Giày... Chỉ cần đeo đúng đồ Thần Binh nằm trong hệ thống duyên phận đó thì ngay lập tức ngoại trang vũ khí của tướng đó sẽ phát ánh hào quang rực rỡ, tùy vào mỗi tướng mà màu sắc, ánh sáng và kiểu hiệu ứng cũng khác nhau. Giờ đây những Quan Vũ, Lữ Bố, Tào Tháo, Gia Cát Lượng hay Triệu Vân, Trương Phi đã trở nên “lực” hơn rất nhiều, nhìn là biết mạnh!

Chỉ bằng một tính năng mới, Quan Vũ hay Lữ Bố trong game tự nhiên trông “lực” hơn hẳn thế này đây - ảnh 7
Chỉ bằng một tính năng mới, Quan Vũ hay Lữ Bố trong game tự nhiên trông “lực” hơn hẳn thế này đây - ảnh 8
Chỉ bằng một tính năng mới, Quan Vũ hay Lữ Bố trong game tự nhiên trông “lực” hơn hẳn thế này đây - ảnh 9

Sự thay đổi trước và sau khi kích hoạt Thần Binh

Được biết, tính năng Thần Binh sẽ được tung ra cùng với bản Update tiếp theo của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng. Không biết ngoài Thần Binh thì Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng còn mang đến thử thách gì khác nữa cho cộng đồng game chiến thuật không đây?

Tải game tại: http://nguhotuong.vn/rd/taigamengay

Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY

Giftcode Tướng Tím: TẠI ĐÂY

Giftcode chung: N7DB3JPCHU

Cách nhận Tướng Cam Trương Phi: TẠI ĐÂY

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI