Chết cười với những bức ảnh chế lầy lội của game thủ Thiên Hạ Anh Hùng, có nguyên cả dàn đội hình Avenger luôn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Sau khi đau đầu tính toán đội hình thì những bức ảnh chế này khiến cộng đồng thiên hạ anh hùng có những tiếng cười cực kỳ vui vẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Thiên Hạ Anh Hùng đang là một trong số những cái tên sáng giá nhất của dòng game chiến thuật thẻ tướng, được sự công nhận từ đông đảo cộng đồng từ cả gameplay, cho đến chính sách đãi ngộ, tổ chức event. Tuy ra mắt không lâu nhưng hàng loạt sự kiện so tài, chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng đã được Thiên Hạ Anh Hùng tổ chức cực kỳ thành công, tạo nên những sân chơi đủ "tâm" và đủ "tầm".

Chết cười với những bức ảnh chế lầy lội của game thủ Thiên Hạ Anh Hùng, có nguyên cả dàn đội hình Avenger luôn - ảnh 1

Tuy nhiên sau những giờ phút tính toán đội hình căng thẳng, game thủ Thiên Hạ Anh Hùng cũng không quên xả stress bằng những bức ảnh chế cực kỳ lầy lội. Chẳng cần quá chuyên nghiệp mà chỉ nhìn qua thôi cũng đã thấy buồn cười.

Chết cười với những bức ảnh chế lầy lội của game thủ Thiên Hạ Anh Hùng, có nguyên cả dàn đội hình Avenger luôn - ảnh 2

Điều đặc biệt trong những bức ảnh này chính là sự trùng khớp tuyệt vời giữa các vị tướng của Thiên Hạ Anh Hùng và các nhân vật nổi tiếng được ghép mặt vào, hoặc là về ngoại hình, hoặc là về tính cách hoặc thế mạnh. Ví dụ như khả năng thần xạ của Hawkeye không ai hợp bằng Hoàng Trung, độ "trâu chó" của Hulk không ai hợp bằng Hoàng Cái, mang tấm khiên vững chắc như Captain America không ai có thể bằng Chu Thái hay bộ áo giáp sắt che cả mặt của Iron man chỉ có thể là Nhan Lương mà thôi.

Chết cười với những bức ảnh chế lầy lội của game thủ Thiên Hạ Anh Hùng, có nguyên cả dàn đội hình Avenger luôn - ảnh 3

Tuy chế ảnh là một trào lưu "xưa như trái đất" nhưng những bức ảnh vui nhộn này vẫn nhận được rất nhiều hưởng ứng từ cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng. Thậm chí nhiều game thủ còn phong cho anh chàng này là thánh chế ảnh và mong muốn càng ngày càng có nhiều bức ảnh chế hơn nữa để có thể… xả stress.

Chết cười với những bức ảnh chế lầy lội của game thủ Thiên Hạ Anh Hùng, có nguyên cả dàn đội hình Avenger luôn - ảnh 4
Chết cười với những bức ảnh chế lầy lội của game thủ Thiên Hạ Anh Hùng, có nguyên cả dàn đội hình Avenger luôn - ảnh 5
Chết cười với những bức ảnh chế lầy lội của game thủ Thiên Hạ Anh Hùng, có nguyên cả dàn đội hình Avenger luôn - ảnh 6

Trong một diễn biến khác thì hiện tại các server của Thiên Hạ Anh Hùng đang diễn ra sự kiện quay tướng nhận Trương Phi – tướng Truyền Thuyết dễ nuôi và bá đạo dành cho cả đại gia lẫn dân cày, các game thủ có niêm đam mê với dòng game chiến thuật nhất định không nên bỏ qua nhé.

Chết cười với những bức ảnh chế lầy lội của game thủ Thiên Hạ Anh Hùng, có nguyên cả dàn đội hình Avenger luôn - ảnh 7
Chết cười với những bức ảnh chế lầy lội của game thủ Thiên Hạ Anh Hùng, có nguyên cả dàn đội hình Avenger luôn - ảnh 8

Thiên Hạ Anh Hùng đang diễn ra sự kiện quay tướng nhận Trương Phi nhé

Nếu những ai chưa biết thì Thiên Hạ Anh Hùng là tựa game chiến thuật tam quốc xuất sắc dành vị trí Top 1 Chiến Thuật, Top 1 Nhập Vai CH Play và Top 5 Chiến Thuật App Store chỉ sau 24h ra mắt. Thoải mái build đội hình không cần main, không hợp kích, càng chẳng cần quan tâm đến phẩm chất tướng thực sự là một bước đột phá, khai thông chiến thuật, loại bỏ giới hạn trong tư duy của tất cả anh em mà Thiên Hạ Anh Hùng mang đến. Với vị thế xưng Vương dòng game chiến thuật, có thể nói người chiến thắng event lần này cũng xứng đáng với ngôi vị cao nhất, là cao thủ của mọi cao thủ!

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Giftcode ngon:

ytflmdizyte04

mdnlogu5ndc47

zmuzzgi3ztg15

yzrinthiytm317

yzmwn2m3y2zm2

YWI3ZJI2MZJH28

ZMVHZTE5MMYX29

YTY4NZVKMDU230

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI