Chết cưới với đám game nhái GTA phong cách 'Cô dâu 8 tuổi' của Ấn Độ

Linh Anh |

GTA vẫn đang là một trong số các series game ăn khách nhất trên thế giới và sự nổi tiếng này đã được ngành công nghiệp game Ấn Độ mượn “một chút xíu”.

Sarkar Infinite

Sarkar Infinite không chỉ vay mượn câu chuyện của bộ phim Tamil nổi tiếng "Sarkar" mà còn cả lối chơi nhịp độ nhanh của GTA. Vijay, nhân vật chính trong Sarkar cũng như Sarkar Infinite, chịu trách nhiệm dọn dẹp thành phố đầy rẫy tham nhũng. Nó hóa ra là một sự pha trộn và kết hợp tuyệt vời cùng với chiến đấu cận chiến nghẹt thở, chưa kể đến khả năng tùy chỉnh nhân vật của riêng người chơi, biết đâu game thủ có thể tạo nên một diễn viên trong phim "cô dâu tám tuổi" thì sao?

Chết cưới với đám game nhái GTA phong cách 'Cô dâu 8 tuổi' của Ấn Độ - ảnh 1

Bhai The Gangster

Nếu các băng đảng mafia của Ý và thế giới ngầm xã hội đen tại Nhật Bản được mô tả chi tiết với loạt game Mafia và Yakuza thì Ấn Độ cũng có tựa game về một góc tối của xã hội nước này, gọi là "Bhai". Bhai The Gangster kể về câu chuyện của một cựu tên cướp phải lùi vào thế giới ngầm để trả thù cho cái chết của người yêu.

Chết cưới với đám game nhái GTA phong cách 'Cô dâu 8 tuổi' của Ấn Độ - ảnh 2

Tiền đề đó mở đường cho tựa game mobile hành động theo chủ đề Bollywood, trong đó bạn bắt gặp các cuộc đối thoại bằng tiếng Hindi và một loạt những thứ điển hình của Ấn Độ như xe kéo ba bánh hoặc một quầy bán bánh mì ven đường. Thậm chí là có cả những pha hành động theo kiểu "cô dâu tám tuổi".

Chết cưới với đám game nhái GTA phong cách 'Cô dâu 8 tuổi' của Ấn Độ - ảnh 3

Being SalMan

Siêu sao của Bollywood, Salman Khan, đã nổi tiếng trên rất nhiều bộ phim hành động của Ấn Độ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tên của diễn viên này đã trở thành một game mobile theo phong cách GTA. Nói một cách dễ hiểu, "Being SalMan" bao gồm gần như tất cả các nhân vật nổi tiếng mà Salman Khan đã từng đóng trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình.

Chết cưới với đám game nhái GTA phong cách 'Cô dâu 8 tuổi' của Ấn Độ - ảnh 4

Mỗi bản đồ đi kèm với các nhiệm vụ mới và độ khó cao hơn. Người chơi có thể chọn tham gia vào các cuộc chiến trên đường phố với cả súng và vũ khí cận chiến. Rốt cuộc, Being SalMan được người chơi Ấn Độ coi là sự thay thế hoàn hảo nhất cho những ai yêu mến GTA hoặc diễn viên Salman Khan.

Chết cưới với đám game nhái GTA phong cách 'Cô dâu 8 tuổi' của Ấn Độ - ảnh 5

Bhai The Gunda

Một lần nữa, Bhai The Gunda đưa người chơi vào thế giới của những tên xã hội đen Ấn Độ với lối chơi chủ yếu xoay quanh bản đồ thế giới mở dựa trên thành phố Mumbai. Game mobile này thực sự trông giống như phiên bản thu nhỏ của GTA Sand Andreas với lối chơi đa dạng như lang thang trên đường phố, "nhảy" một chiếc xe ô tô hay kết liễu băng nhóm đối thủ...

Chết cưới với đám game nhái GTA phong cách 'Cô dâu 8 tuổi' của Ấn Độ - ảnh 6

Indian Chor Police

Thay vì đóng vai xã hội đen như bình thường, người chơi sẽ vào vai một đội cảnh sát trong game mobile này với nhiệm vụ quét sạch những kẻ xấu ra khỏi đường phố thành phố ở Mumbai, Delhi và Punjab. Để hoàn thành trò chơi, bạn bắt buộc phải trải qua hơn 30 nhiệm vụ khác nhau, vì vậy đừng ngần ngại khám phá các địa điểm mới trong mọi bản đồ. Tận dụng tốt kho vũ khí trong game và bảo vệ các thành phố bằng tất cả khả năng của mình.

Chết cưới với đám game nhái GTA phong cách 'Cô dâu 8 tuổi' của Ấn Độ - ảnh 7
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...