Chẳng có Boss nào “ngáo” như Boss game này, suốt ngày lang thang trong thành lại còn... mê gái

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Nói về độ “dị” của Boss chắc chắn phải kể đến Thiên Hạ Anh Hùng, tăng sức mạnh mỗi lần diệt nhưng lại có thể bị khắc chế nếu biết cách sử dụng đội hình.

Boss Thế Giới trong game chiến thuật Card Battle có lẽ là một phần không thể thiếu đối với bất kì sản phẩm nào. Đây là một trong những hoạt động được game thủ yêu thích nhất, cùng nhau chiến Boss và đua tranh điểm sát thương trên bảng xếp hạng. Nhờ tính năng này, mỗi buổi tối số lượng người chơi trong game sẽ tăng đột biến vào khung giờ Boss xuất hiện, qua đó tăng độ tương tác và giúp xây dựng cộng đồng tốt hơn.

Chẳng có Boss nào “ngáo” như Boss game này, suốt ngày lang thang trong thành lại còn... mê gái - ảnh 1

Boss Thế Giới luôn là tính năng được game thủ chiến thuật yêu thích để đua tranh xếp hạng

Phần lớn các Boss trong game đều sẽ được ẩn ở một phụ bản riêng biệt chỉ xuất hiện khi đến giờ khiêu chiến, tuy nhiên trong Thiên Hạ Anh Hùng, Boss Thế Giới ngoài giờ đánh nhau thì nó rất… rảnh rỗi. Không có việc gì làm nên cứ đi lang thang trong thành chính suốt khiến ai mới vào chơi cũng phải tò mò. Đáng tiếc là người chơi không thể tương tác với con Boss này, tuy nhiên sự xuất hiện của nó cũng khiến nhiều người thích thú.

Chẳng có Boss nào “ngáo” như Boss game này, suốt ngày lang thang trong thành lại còn... mê gái - ảnh 2

Giới thiệu Boss Thế Giới trong Thiên Hạ Anh Hùng

Nếu như trong các game Card Battle khác, Boss luôn được “buff” lên ngày một mạnh hơn, khó tiêu diệt hơn, thì Boss trong thiên hạ anh hùng cũng… tương tự. Tuy nhiên sẽ có một điểm khác biệt rất lớn, đó là trò chơi này mở cho game thủ một cửa để đánh Boss dễ dàng hơn, đó là cho phép các tướng nhất định khắc chế một số Boss nhất định.

Chẳng có Boss nào “ngáo” như Boss game này, suốt ngày lang thang trong thành lại còn... mê gái - ảnh 3

Tướng có mũi tên màu xanh là khắc chế Boss, càng nhiều tướng này đánh Boss càng mạnh

Khi tấn công Boss bằng tướng khắc chế, người chơi sẽ được gia tăng sát thương đồng thời giảm sát thương lên tướng. Nếu biết cách sắp xếp đội hình hợp lý, người chơi có thể gây được nhiều sát thương hơn hẳn các đội hình không khắc chế Boss, từ đó nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng để nhận thưởng.

Chẳng có Boss nào “ngáo” như Boss game này, suốt ngày lang thang trong thành lại còn... mê gái - ảnh 4

Xếp tướng khắc chế hợp lý sẽ đỡ bị Boss đập "sấp mặt" như thế này

Phần thưởng Boss sẽ được chia cho cả server và tất nhiên những người đứng Top sát thương sẽ có nhiều quà tặng giá trị như item, danh hiệu… Muốn ăn Top liên tục, người chơi sẽ phải đầu tư thêm nhiều đội hình khắc chế đối với từng Boss khác nhau.

Chẳng có Boss nào “ngáo” như Boss game này, suốt ngày lang thang trong thành lại còn... mê gái - ảnh 5

Số lượng tướng trong Thiên Hạ Anh Hùng là rất lớn, thoải mái lựa chọn đội hình chiến Boss

Dự kiến, Thiên Hạ Anh Hùng sẽ ra mắt trong tháng 7 này, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại fanpage: Click ĐÂY

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI