Chán bắt Pokemon lẫn ma quỷ, game thủ giờ đây ngồi nhà cũng săn được khủng long với Jurassic World Alive

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Không còn sưu tập Pokemon hay bắt ma nữa, giờ đây game thủ trên toàn thế giới lại chuẩn bị rủ nhau đi săn… khủng long trong tựa game ar mới toanh có tên gọi Jurassic World Alive.

Chán bắt Pokemon lẫn ma quỷ, game thủ giờ đây ngồi nhà cũng săn được khủng long với Jurassic World Alive - ảnh 1

Mới đây, hãng Universal vừa công bố dự án game AR có tên gọi jurassic world alive , một trò chơi có lối chơi tương tự như Pokemon GO. Trò chơi cho phép game thủ tạo ra những bộ sưu tập khủng long của riêng mình bằng cách sử dụng thực tế tăng cường (AR) kết hợp định vị vị trí. Trò chơi bắt đầu khởi động trong mùa xuân 2018 này và sẽ sớm có mặt trên iOS và Android, người dùng có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

Chán bắt Pokemon lẫn ma quỷ, game thủ giờ đây ngồi nhà cũng săn được khủng long với Jurassic World Alive - ảnh 2

Trailer Game

Những tính năng cơ bản của Jurassic World Alive nghe qua khá giống với Pokemon GO hay Ghostbusters World: một trò chơi dựa trên vị trí cho phép người chơi thu thập các loài khủng long bằng cách khám phá thế giới xung quanh mình. Các loài khủng long ở các khu vực quanh nơi bạn sinh sống sẽ xuất hiện trên một bản đồ trong trò chơi, và một số loại khủng long quý hiếm sẽ chỉ xuất hiện duy nhất tại các địa điểm cụ thể.

Chán bắt Pokemon lẫn ma quỷ, game thủ giờ đây ngồi nhà cũng săn được khủng long với Jurassic World Alive - ảnh 3

Có một điểm khác biệt quan trọng giữa Jurassic World Alive và Pokemon GO đó là người chơi không phải ra ngoài và chạy vòng quanh để tìm được những con khủng long. Thay vào đó, họ có thể phái một chiếc máy bay không người lái tới thu thập mẫu AND của các loài khủng long gần đó. Một khi đã có AND, người chơi có thể mở khóa sinh vật hoặc sử dụng AND để tạo ra sinh vật lai của riêng bạn (về cơ bản, đến với Jurassic World Alive, bạn không chỉ là nhà thám hiểm, nhà săn bắt khủng long mà còn là một nhà khoa học “điên rồ” lai tạo các loài khủng long).

Chán bắt Pokemon lẫn ma quỷ, game thủ giờ đây ngồi nhà cũng săn được khủng long với Jurassic World Alive - ảnh 4

Chris Heatherly – phó giám đốc điều hành của Universal cho biết: “chắc chắn là có yếu tố khám phá, những chúng tôi muốn làm cho trò chơi linh hoạt hơn một chút và cũng cung cấp cho bạn một thú vui Giải trí dù đang ở nhà”. Khi bộ sưu tập của bạn phát triển, bạn có thể đưa những con khủng long của mình vào trận chiến để chống lại những người chơi khác hoặc phô diễn những con khủng long do bạn lai tạo với những con khủng long có trong tự nhiên.

Chán bắt Pokemon lẫn ma quỷ, game thủ giờ đây ngồi nhà cũng săn được khủng long với Jurassic World Alive - ảnh 5

Trò chơi là kết quả của sự hợp tác giữa Universal và nhà phát triển game Ludia với mục tiêu thường xuyên làm mới Jurassic World Alive với nhiều loài khủng long hơn cho người chơi để sưu tập. Vào lúc ra mắt, trò chơi sẽ có hơn 100 loài khủng long, tuy nhiên danh sách này sẽ thường xuyên được bổ sung với nhiều sinh vật đến từ các bộ phim như Jurassic World và Jurassic World: Fallen Kindom, cũng như những loài mới “lai” và “siêu lai” đặc biệt có nhiều khả năng tiên tiến hơn.

Bởi vì trò chơi sử dụng công nghệ thực tế tăng cường nên khủng long trong game có thể có quy mô lớn hơn, từ vài met cho đến cao bằng cả tòa nhà cao tầng. Đượ biết, Jurassic World Alive sẽ chính thức được ra mắt trong một vài tuần sắp tới. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể đăng ký trước trò chơi tại địa chỉ: https://www.jurassicworldalive.com/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI