Chain Strike - Siêu phẩm RPG của Com2uS chính thức mở đăng ký trước

Lâm Bùi |

Mới đây, Nhà phát hành Com2uS thông báo chính thức game RPG giành cho điện thoại di động mới nhất Chain Strike sẽ bước vào giai đoạn đăng ký trước trên toàn thế giới.

Chain Strike - Siêu phẩm RPG của Com2uS chính thức mở đăng ký trước - ảnh 1

Chain Strike chính là hệ thống chiến đấu lấy cảm hứng từ bộ môn cờ vua của phương Tây kết hợp với cờ vây nguồn gốc từ Trung Hoa. Người chơi sẽ phải vận dụng hết chất xám của mình để điều khiển các nhân vật, tạo thành thế trận “gọng kìm” nhằm tiêu diệt quân địch. Đối với những ai đã quen thuộc và yêu thích môn thể thao trí tuệ này, hẳn Chain Strike sẽ là sự lựa chọn thú vị và đầy mới mẻ.

Chain Strike cho phép người chơi lựa chọn nhiều chiến thuật để chiến đấu từ đầu đến cuối trận chiến, bao gồm việc chọn vị trí nhân vật sao cho phù hợp với khoảng cách tấn công trước khi trận đấu bắt đầu, cộng với hệ thống gọng kìm sẽ được kích hoạt khi khoảng cách tấn công của hai hay nhiều nhân vật trùng nhau trong trận chiến.

Chain Strike - Siêu phẩm RPG của Com2uS chính thức mở đăng ký trước - ảnh 2

Kết hợp trò chơi cổ điển của cờ vua với một chiến trường lưới 5 x 7, Chain Strike cho biết thêm một bước ngoặt mới về thể loại RPG theo lượt.

Người chơi sẽ có thể tự dựng các đội tùy chỉnh và tạo các chiến lược thống trị mới. Với các lựa chọn trò chơi mạnh mẽ bao gồm chế độ câu chuyện trong lục địa của Signus và chế độ PvP, Chain Strike cung cấp vô số cách để người chơi tham gia trải nghiệm những điều thú vị và độc đáo của game.

Chain Strike - Siêu phẩm RPG của Com2uS chính thức mở đăng ký trước - ảnh 3

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI