Capcom Super League Online - Game nhập vai siêu đỉnh toàn những anh tài... quen mặt

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

capcom super league online sẽ cho người chơi song hành với những Mega Man, Ryu, Chun Li, Dante hay Phoenix Wright vô cùng quen thuộc.

Nhà phát triển và phát hành game Hàn Quốc Kakao Games gần đây đã công bố một game nhập vai di động mới mang tên Capcom Super League Online . Như mọi người có thể đoán được điều này, tựa game này có liên quan đến studio của Nhật Bản Capcom.

Capcom Super League Online - Game nhập vai siêu đỉnh toàn những anh tài... quen mặt - ảnh 1

Capcom là một rong những tên tuổi lớn nhất của làng game thế giới với vô số dòng game đình đám quy tụ hàng triệu người chơi. Những Mega Man, Street Fighter, Castlevania hay Devil May Cry chính là ví dụ hùng hồn cho quyền lực của hãng game Nhật Bản này.. Và nay thì Capcom còn đẩy xa hơn nữa sức mạnh của mình khi thông báo chính thức Capcom Super League Online. Trò chơi sẽ có các nhân vật từ các tựa game của Capcom, như Street Fighter, Resident Evil, Mega Man (Rock Man ở Nhật Bản), và thậm chí cả Devil May Cry v..v..

Capcom Super League Online - Game nhập vai siêu đỉnh toàn những anh tài... quen mặt - ảnh 2

Capcom Super League Online sẽ cho người chơi song hành với những Mega Man, Ryu, Chun Li, Dante hay Phoenix Wright - Anh chàng luật sư đến từ series Ace Attorney đình đám. Tất cả những nhân vật nổi tiếng này sẽ bước chân vào trong cùng một thế giới, cho phép người chơi thu thập và tạo dựng nên những đội quân mạnh mẽ nhất trong tay mình.

Capcom Super League Online - Game nhập vai siêu đỉnh toàn những anh tài... quen mặt - ảnh 3

Từ những hình ảnh được cung cấp, có vẻ như Capcom Super League Online sẽ cho phép người chơi hình thành các đội bằng cách sử dụng một lượng lớn các nhân vật và tham gia chiến đấu tại các trận chiến theo lượt. Như đã thấy trong hình ảnh, các trận chiến sẽ diễn ra trên một phạm vi bàn cờ có diện tích 3 × 3 nhưng đó có thể chỉ là một trong những chế độ chơi được giới thiệu trong trò chơi. Với rất nhiều nhân vật Capcom được bao gồm trong đó, chúng tôi giả định rằng sẽ có một hệ thống gacha để có được các nhân vật. Mỗi nhân vật hoàn toàn có thể phát triển cũng như nâng cấp sức mạnh và kỹ năng theo chiều dài thời gian, cho game thủ có thể đối mặt với những tay chơi đời thật qua hệ thống PvP đồ sộ.Ngoài ra còn có nhiều mini-game để thưởng thức, và tôi đã phát hiện ra một mini-game ăn uống cổ điển từ những hình ảnh bị rò rỉ ! Đăng ký trước hiện đã có mặt tại Hàn Quốc, chúng ta hãy cùng chờ đợi để có được những thông tin tiếp theo.

Capcom Super League Online - Game nhập vai siêu đỉnh toàn những anh tài... quen mặt - ảnh 4

Hiện tại, trò chơi này chỉ dự kiến ra mắt tại Hàn Quốc. Mặc dù không chắc chắn ngày phát hành là khi nào, hệ thống đăng ký trước cho trò chơi đã có sẵn thông qua Kakao Games. Link đăng ký sớm, chỉ dành cho Thị trường Hàn Quốc: https://gameevent.kakao.com/preregistrations/1195?from=preregistration_list

Capcom Super League Online - Game nhập vai siêu đỉnh toàn những anh tài... quen mặt - ảnh 5
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI