Cập nhật đầy đủ 3 link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Đến tối khuya ngày 12/9, Lightspeed mới cập nhật ứng dụng pubg Mobile phiên bản 0.8 trên cả 2 chợ Google Play và App Store.

pubg mobile đã và đang khẳng định được ngôi vị độc tôn của mình trong thể loại bắn súng sinh tồn trên di động ở nhiều quốc gia. Dù không được một ông lớn ngành game nào ở Việt Nam hẫu thuẫn nhưng trò chơi mà Lightspeed & Quantum Studio phát triển vẫn gặt hái được những thành công lớn ở nước ta. Hàng trăm nghìn game thủ đã phải sốt sắng trước phiên bản mới mang số hiệu 0.8. Khá nhiều người đã phải tải và chơi bản beta, hoặc thậm chí là "di cư" tới server Trung Quốc hôm 11/9 vừa qua để thỏa mãn "cơn nghiện".

Cập nhật đầy đủ 3 link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 - ảnh 1

PUBG Mobile Quốc tế ra mắt phiên bản 0.8 kể từ ngày 12/9 trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Tính đến hết ngày 12/9, phiên bản 0.8 của PUBG Mobile với nhiều sự bổ sung hấp dẫn như thêm bản đồ có địa danh Hà Tĩnh của Việt Nam là Sanhok, súng rifle QBZ, đưa khẩu sniper M24 ra khỏi thùng thính, súng gọi thính Flare Gun, xe UAZ bọc thép, 2 chiếc xe Muscle,... đã chính thức được ra mắt toàn cầu trên cả 2 chợ ứng dụng lớn nhất là App Store và Google Play. Trong đó, phải tới đêm ngày 12/9, phiên bản mới dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS mới được update thành công App Store. Còn bản Android thì đa phần người chơi lựa chọn cách tải, giải nén file XAPK trên Apkpure từ trước đó vài giờ.

Cập nhật đầy đủ 3 link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 - ảnh 2

Bản đồ Sanhok và Minamar sẽ được chia thành các gói cài đặt nhỏ.

Dung lượng file cài đặt gốc là 1,4 GB, độc giả đam mê PUBG Mobile nên xóa file game cũ và tải lại bản mới để tránh gặp vấn đề liên quan tới bộ nhớ khả dụng. Sau khi đã cài đặt phiên bản 0.8, các bạn có thể lựa chọn tải thêm các gói dữ liệu bản đồ Sanhok và Minamar. Đây là cách mà nhà sản xuất PUBG Mobile quốc tế đưa ra nhằm giảm dung lượng cài đặt game ban đầu trên các chợ ứng dụng. (Lưu ý: việc trải nghiệm game PUBG Mobile trên các thiết bị dùng hệ điều hành iOS hiện gặp phải khá nhiều lỗi liên quan tới kết nối 4G).

Cập nhật đầy đủ 3 link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 - ảnh 3

Bản đồ Sanhok ngập tràn màu xanh tươi của tán cây, thảm cỏ được bao quanh bởi làn nước xanh mênh mông do gần biển.

Sanhok: là một bản đồ có khu rừng nhiệt đới với hình ảnh loài cây dừa, cọ chủ đạo. Địa hình núi cao khá nhiều nhưng chủ yếu vẫn là sườn đồi, các khu lăng mộ và phế tích hoang tàn. Bản đồ này được tổng hợp từ nhiều vùng khác nhau của khu vực Đông Nam Á tạo nên. Đây là một sự kỳ công của đội ngũ làm game. Bản đồ này đã xuất hiện ở PUBG Mobile Trung Quốc từ trước đó vài tháng.

Link tải PUBG Mobile bản quốc tế số hiệu 0.8: Android, APK và iOS.


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI