Cảnh báo: Cẩn thận lừa đảo khi mua nick LMHT: Tốc Chiến

Nam hiền nhân |

Vì quá đam mê LMHT: Tốc Chiến mà nhiều game thủ Việt đã rơi vào hoàn cảnh tiền mất, tật mang.

LMHT: Tốc Chiến chắc chắn vẫn đang là đề tài nóng hổi đối với nhiều game thủ, không chỉ trên toàn thế giới mà còn tại Việt Nam. Từ ngày 6/6 vừa qua, khi mà Riot mở cửa Alpha Test cho một số ít game thủ tại Brazil và Philippines, nhiều người chơi Việt đã luôn ở trong trạng thái chờ đợi, háo hức và hy vọng.

Cảnh báo: Cẩn thận lừa đảo khi mua nick LMHT: Tốc Chiến - ảnh 1

Đã có lúc, game thủ Việt thực sự chạm tay được vào siêu phẩm MOBA này. Nhưng rồi, gần như ngay lập tức sau đó, Riot đã thẳng tay vô hiệu hóa hàng loạt tài khoản trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến bằng cách cài phần mềm từ bên thứ ba chứ không phải qua lời mời từ phía Google Play Brazil hoặc Philippines. Nên nhớ rằng, Riot sẽ gửi lời mời trực tiếp thông qua email đăng ký.

Cảnh báo: Cẩn thận lừa đảo khi mua nick LMHT: Tốc Chiến - ảnh 2

Tuy đã có lúc người chơi Việt trải nghiệm được LMHT: Tốc Chiến, dù trong thời gian ngắn, song không phải ai cũng có cơ hội may mắn như thế. Bất chấp việc tải về, cài đặt là như nhau, nhưng để truy cập được vào ingame thì là cả một vấn đề bởi không phải tài khoản nào cũng có thể lọt qua được sự kiểm duyệt gắt gao từ phía Riot.

Cảnh báo: Cẩn thận lừa đảo khi mua nick LMHT: Tốc Chiến - ảnh 3

Chiêu trò của kẻ lừa đảo

Chính vì vậy mà đã nảy sinh ra nhiều trường hợp, game thủ muốn mượn tài khoản, thậm chí là mua một gmail có thể đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến để tận mắt, tận tay chạm vào tựa game này. Đó cũng là lúc nhiều kẻ xấu, lợi dụng sự đam mê của game thủ để tung ra các chiêu trò lừa đảo. Trong số đó, nhiều nhất chính là rao bán tài khoản gmail với lời quảng bá là có thể đăng nhập được LMHT: Tốc Chiến, sau khi đã đạt được mục đích lừa đảo của mình, chúng ngay lập tức biến mất, để lại game thủ với sự mong đợi trong vô vọng.

Cảnh báo: Cẩn thận lừa đảo khi mua nick LMHT: Tốc Chiến - ảnh 4

Lưu ý rằng, việc thực hiện các giao dịch mua bán này rất nguy hiểm, trong đó đa phần đều để lại những hậu quả không mong muốn đối với người mua. Kể cả việc người chơi có được trong tay một tài khoản đăng nhập được LMHT: Tốc Chiến thì cũng khó có thể qua mắt được Riot thêm một lần nữa. Do vậy, việc tốt nhất mà người chơi nên làm lúc này là chờ đợi những đợt ra mắt tiếp theo từ Riot để mong đợi cơ hội thực sự sẽ đến với mình, thay vì mạo hiểm tiền mất tật mang mà chẳng được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến, thậm chí rước thêm bực bội vào mình.

Cảnh báo: Cẩn thận lừa đảo khi mua nick LMHT: Tốc Chiến - ảnh 5

Đừng để những kẻ lừa đảo có thể chuộc lợi dựa trên sự đam mê có phần mù quáng và thiếu tỉnh táo của mình. Vì vậy, hãy là một game thủ thông minh và luôn đưa ra những quyết định sáng suốt, đặc biệt trong bối cảnh trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến gần như là cực kỳ khó khăn vào thời điểm hiện tại.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...